KHOA DU LỊCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TOẠ ĐÀM “GÓP Ý CHUẨN ĐẦU RA VÀ KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH”

Đăng lúc: Thứ tư - 14/09/2022 08:32 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Chiều ngày 13/09/2022, Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức thành công buổi toạ đàm với chủ đề “Góp ý Chuẩn đầu ra và Khung chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành” với sự tham gia của khách mời là đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch, các doanh nghiệp khách sạn, lữ hành uy tín trên địa bàn Hà Nội, đại diện Hội nhân sự Khách sạn, Hội hướng dẫn du lịch Việt Nam, các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch….

 

Tại buổi Toạ đàm, TS. Nguyễn Thị Thu Mai - Trưởng Khoa Du lịch bày tỏ mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp về mục tiêu, 

chuẩn đầu ra và khung chương trình đào tạo để Khoa tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động ngành Du lịch trong bối cảnh mới. 

 

Với những chia sẻ, trao đổi cởi mở, chân thành và nghiêm túc, buổi toạ đàm đã diễn ra thành công với nhiều ý kiến quý giá từ phía các chuyên gia. Các chuyên gia đánh giá rất cao tính cập nhật và thực tiễn của chương trình đào tạo được lấy ý kiến và bày tỏ sự tin tưởng vào hoạt động đào tạo và sản phẩm đầu ra của Khoa Du lịch.

 

Với hoạt động rất ý nghĩa này, chắc chắn rằng, chất lượng chương trình đào tạo của Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục nâng lên một tầm cao mới để một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của Khoa trong đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 158
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 129
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 300592
  • Tổng lượt truy cập: 6969005

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ