KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG YÊU THƯƠNG 2019”

Đăng lúc: Thứ bảy - 02/11/2019 21:24 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Một mùa đông nữa lại đến... Đối với mỗi thành viên của VFOT, mùa đông năm nay là một mùa đông đặc biệt ý nghĩa. Đông 2019 chính là SỰ TRỞ LẠI của Đội SVTN Khoa Du Lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội, tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền lửa yêu thương đến những miền đất nghèo, mang hơi ấm tình người trao đến những vùng đất khó khăn Với lần trở lại này, chuyến xe đầu tiên của VFOT mang tên “ĐÔNG YÊU THƯƠNG 2019” đã quyết định lăn bánh tới thôn Khuôn Thần, xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.


 
Khuôn Thần là một vùng đất nhỏ miền núi, là nơi cư trú của dân tộc Nùng với hơn 100 hộ dân, trong đó có hơn 20 hộ dân thuộc diện đặc biệt khó khăn. Cuộc sống của người dân nơi đây còn rất nhiều thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần. Hơn thế, nơi đây còn bị cô lập và tách biệt với xã Kiên Lao nhộn nhịp bên ngoài bởi hệ thống giao thông vô cùng trắc trở.

Chính vì vậy, VFOT đã quyết định khởi động chương trình "ĐÔNG YÊU THƯƠNG 2019", đem sức trẻ cùng lửa nhiệt huyết và tình yêu thương tới nơi đây, hi vọng có thể chia sẻ khó khăn cùng những mảnh đời bất hạnh.
Ngoài ra, chương trình còn nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, cống hiến và trưởng thành hơn trong cuộc sống cũng như nâng cao kỹ năng sống và làm việc tập thể.

VFOT luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng với sự chung tay, góp sức từ những nhà hảo tâm, từ cộng đồng, xã hội, Đội sẽ kịp thời sẻ chia giúp đỡ những số phận kém may mắn, giúp họ có cơ hội đón nhận một mùa đông ấm áp, đủ đầy và tràn ngập yêu thương.
VFOT rất mong nhận được sự yêu thương, giúp đỡ từ Quý các thầy cô, các nhà hảo tâm và các bạn sinh viên

MỘT CHÚT TÌNH TRAO ĐI - TRĂM NỤ CƯỜI Ở LẠI •
Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chương trình đầy ý nghĩa này của chúng mình nhé!
VFOT xin chân thành cảm ơn! 

ĐÔNG YÊU THƯƠNG 2019
Thời gian: Ngày 14-15/12/2019
Địa điểm: Thôn Khuôn Thần, xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 34
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 12268
  • Tháng hiện tại: 278926
  • Tổng lượt truy cập: 6947339

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ