Khoa Du lịch vinh dự nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2020 00:10 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Khoa Du lịch vinh dự nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội vì những thành tích nổi bật trong phát triển nguồn nhân lực du lịch.

Tiếp nối những thành công của năm học 2019-2020, trong Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học của HOU, khoa Du lịch vinh dự nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội vì những thành tích nổi bật trong phát triển nguồn nhân lực du lịch.

 

Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội - một trong 5 cơ sở đào tạo nhân lực du lịch tiêu biểu của cả nước năm 2019 do Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch vinh danh - một cơ sở đào tạo luôn có sự gắn kết chặt chẽ với các hoạt động của Ngành.

 

Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thành công của du lịch Việt Nam, trong suốt những năm qua, dưới sự quan tâm của Đảng Uỷ, BGH nhà trường, các cán bộ, giảng viên, sinh viên FOT-HOU luôn chủ động, nỗ lực, trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Ngành cũng như nhà trường giao phó trong phát triển nguồn nhân lực du lịch.

 

Đây là sự ghi nhận khách quan những nỗ lực, cống hiến của FOT-HOU đối với sự nghiệp trồng người nói chung và góp phần xây dựng một nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho toàn xã hội.


Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 39
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 11342
  • Tháng hiện tại: 336076
  • Tổng lượt truy cập: 5390790

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ