LỄ TRAO CHỨNG CHỈ MÔN HỌC “PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG – SUSTAINABLE TOURISM TRAINING”

Đăng lúc: Thứ ba - 13/10/2020 08:53 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương

Vừa qua, tại Khu giảng đường Khoa Du lịch trường Đại Học Mở Hà Nội, Lễ trao chứng chỉ môn học STT - Sustainable Tourism Training đã diễn ra thành công.

 

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của các vị khách quý: bà DươngThanh Thủy – Giám đốc điều hành du lịch, Công ty Exo Travel; bà Nghiêm Thúy Hà – Người sáng lập, Giám đốc công ty AADASIA Group, bà Đàm Thị Lan – Giám đốc Công ty Văn hóa Nhật Nguyệt; ông Kiều Công Anh – Giám đốc Công ty Awesome Travel; ông Lê Văn Kiên – Người sáng lập & Giám đốc điều hành Công ty Du lịch Travel Sense Áia.

 

Về phía Khoa Du lịch có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Khoa cùng các giảng viên, cán bộ và tập thể sinh viên A5K25 của Khoa.

 

Với chủ đề “We are the future – Người kiến tạo tương lai”, sự kiện tổng kết lại những thành công trong suốt quá trình học tập và 

thực hành nghiệp vụ của sinh viên

tại các điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Nội, công bố trao chứng chỉ cho các sinh viên, và tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi, chia sẻ chân thành từ các khách mời.

 

Đặc biệt, sự kiện còn là cơ hội đối với tập thể A5K25 nhằm tri ân sâu sắc các doanh nghiệp trong ngành, các thầy cô của khoa Du lịch, 

các đào tạo viên đã và đang tận tâm, tận lực, dẫn dắt các sinh viên, giúp các em có thể tự tin đứng trong đội ngũ nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của ngành.

 

Kết thúc buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp đã thể hiện sự tin tưởng và đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội nói chung, cũng như

đội ngũ hướng dẫn viên du lịch

tương lai từ FOT-HOU nói riêng.

 

Chúc cho các sinh viên của FOT-HOU sẽ viết tiếp những trang vàng trong truyền thống vẻ vang của khoa, trường, xứng đánh đứng trong đội ngũ nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của ngành.


Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 78
  • Khách viếng thăm: 46
  • Máy chủ tìm kiếm: 32
  • Hôm nay: 14155
  • Tháng hiện tại: 20788
  • Tổng lượt truy cập: 6263427

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ