SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH & LỮ HÀNH KHOA DU LỊCH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI THAM GIA HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CHÙA TRẤN QUỐC

Đăng lúc: Thứ hai - 24/10/2022 21:18 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Sáng 21/10/2022, trong khuôn khổ học phần Tiếng Anh STT, các sinh viên chuyên ngành Quản trị DVDL&LH - Khoa Du lịch đã có cơ hội học tập thực tế tại một trong những ngôi chùa cổ và linh thiêng bậc nhất Hà Nội – chùa Trấn Quốc.

 

Trong thời đại hội nhập ngày nay, tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ là không thể phủ nhận. Đặc biệt, đối với sinh viên chuyên ngành du lịch - những đại sứ tương lai của du lịch Việt Nam, ngoại ngữ là chìa khoá để kết nối với du khách nước ngoài, là phương tiện để quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tại Khoa Du lịch, học tiếng Anh không chỉ được thực hiện bằng các hình thức tương tác trên lớp mà còn được kết hợp thực tế tại điểm du lịch. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp, được lắng nghe thuyết minh về điểm du lịch bằng tiếng Anh, vận dụng những kiến thức ngoại ngữ đã học vào thực tế để làm giàu thêm vốn ngoại ngữ chuyên ngành Hướng dẫn cho bản thân trong thời đại toàn cầu hoá.

Bên cạnh việc học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm thực tế đến từ sự hướng dẫn, chia sẻ đầy tâm huyết, các bạn sinh viên cũng đã có những khoảng thời gian không thể nào quên với những trải nghiệm vô cùng thú vị tại chùa như: tham quan Bảo Tháp, cây bồ đề chùa Trấn Quốc, tìm hiểu lịch sử của Chùa qua những tấm bia đá khắc ghi lại dấu ấn,...

Hi vọng rằng với sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Khoa Du lịch, các hướng dẫn viên tương lai sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm, tiếp tục trau dồi vốn ngoại ngữ của bản thân để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Du lịch trong tương lai.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 59
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 14155
  • Tháng hiện tại: 20891
  • Tổng lượt truy cập: 6263530

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ