SINH VIÊN KHOA DU LỊCH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI GIỚI THIỆU VĂN HOÁ VIỆT NAM ĐẾN BẠN BÈ QUỐC TẾ TẠI FESTIVAL THANH NIÊN ĐÔNG NAM Á 2022

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/05/2022 06:16 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương

Nhằm kết nối thanh niên các nước Đông Nam Á, hướng tới chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31, chương trình “Festival Thanh niên Đông Nam Á được Thành đoàn Hà Nội tổ chức từ ngày 7 - 8/5/2022 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Festival là dịp để tuổi trẻ Thủ đô giới thiệu với bạn bè quốc tế về truyền thống văn hóa, tiềm năng và những thành tựu kinh tế - xã hội của Thủ đô Hà Nội và Việt Nam; thể hiện tinh thần yêu chuộng hoà bình, đoàn kết, hữu nghị, phát triển của tuổi trẻ và Nhân dân Thủ đô. Đồng thời, ngày hội cũng là sân chơi văn hóa, nghệ thuật, thể thao lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho thanh thiếu nhi.

 

Sáng 7/5/2022, nghi thức khai mạc Festival được thực hiện trang trọng tại khu vực sân khấu chính (Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục). Ngay sau Lễ khai mạc, đại biểu tham gia hoạt động đi bộ hưởng ứng, ký tên lên tấm bản đồ các nước Đông Nam Á thay cho lời ủng hộ “Vì một Đông Nam Á đoàn kết”; đồng thời tham gia trải nghiệm tại khu vực các gian hàng văn hóa các nước Đông Nam Á; gian hàng lưu niệm; tham quan hoạt động vẽ tranh “Khát vọng Đông Nam Á - Vì một Đông Nam Á thịnh vượng”.

 

Đặc biệt, tại gian hàng văn hoá của Việt Nam, tự hào và vinh dự khi được Thành đoàn Hà Nội tin tưởng giao nhiệm vụ, sinh viên Khoa Du lịch - Trường Đại học Hà Nội đã đại diện cho tuổi trẻ thủ đô nói riêng và tuổi trẻ toàn quốc nói chung giới thiệu những nét văn hoá độc đáo, thể hiện sự hiếu khách và nồng hậu của con người Việt Nam với bạn bè trong khu vực và quốc tế.

 

Xin chúc Festival Thanh niên Đông Nam Á 2022 nói riêng và Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) nói chung diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp; chung tay xây đắp hòa bình trong khu vực và vì một Đông Nam Á đoàn kết, hữu nghị, phát triển thịnh vượng.

 

 

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 61
  • Khách viếng thăm: 60
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 11524
  • Tháng hiện tại: 82506
  • Tổng lượt truy cập: 4713666

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ