SINH VIÊN KHOA DU LỊCH VỚI SEMINAR “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ KHÁCH SẠN SAU COVID-19”

Đăng lúc: Thứ năm - 05/05/2022 20:59 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương

Chiều ngày 05/05/2022, tại giảng đường Khoa Du lịch, Trường Đại Học Mở Hà Nội, Bộ môn Quản trị Du lịch phối hợp với tập đoàn Marriott International đã tổ chức buổi seminar “Định hướng nghề khách sạn sau Covid-19” dành cho các sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.

 

Đến với buổi Seminar, về phía tập đoàn Marriott International có sự hiện diện của bà Lê Thị Phương Thảo - Giám đốc Nhân sự khách sạn JW Marriott Hà Nội và bà Vũ Thị Mai - Giám đốc Nhân sự khách sạn Sheraton Hà Nội. Về phía khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội có cô Trần Thu Phương – Trưởng Bộ môn Quản trị du lịch, cô Nguyễn Mỹ Vân- Giảng viên chuyên môn, và cô Vũ Lệ Mỹ - Giáo vụ Khoa cùng gần 100 sinh viên K28 thuộc chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.

 

 Trong buổi seminar, các sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ, trao đổi, những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế trong công việc từ các vị khách mời, những thông tin thú vị về tập đoàn Marriott International, từ đó giúp sinh viên có những suy nghĩ, định hướng rõ ràng hơn về công việc sau khi ra trường và những thay đổi về nghề khách sạn sau Covid-19. Đặc biệt, phần Q&A của chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ và vô cùng gần gũi. Những khúc mắc, câu hỏi của các bạn sinh viên đều được khách mời trả lời một cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng.

 

Kết thúc buổi Seminar, Khoa Du lịch đã gửi lời cảm ơn tới hai vị khách mời về những chia sẻ quý báu cũng như sự đồng hành của Tập đoàn Marriott International trong các hoạt động đào tạo của Khoa. Phía tập đoàn cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ các sinh viên của Khoa trong các hoạt động thực tế, thực tập nghề nghiệp và sẵn sàng tiếp nhận các sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệp tới làm việc cho tập đoàn.

 

Buổi seminar khép lại với nhiều thông tin hữu ích và cần thiết cho những sinh viên năm 2 – thế hệ tương lai của ngành Du lịch. Chúc cho những sinh viên K28 nói riêng và sinh viên Khoa Du lịch nói chung sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai để tiếp tục khẳng định thương hiệu của FOT, HOU là một trong những đơn vị đào tạo về du lịch uy tín hàng đầu của cả nước.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 39
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 6441
  • Tháng hiện tại: 331175
  • Tổng lượt truy cập: 5385889

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ