THƯ CẢM ƠN CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC SHERATON HÀ NỘI GỬI HOU_FOT

Đăng lúc: Thứ hai - 05/04/2021 10:35 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Vừa qua, các sinh viên của FOT-HOU đã vinh dự được lựa chọn tham gia phục vụ "Tiệc gặp mặt Đại biểu Quốc hội khoá XIV" tại Toà nhà Quốc hội.
Với tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, Ban tổ chức sự kiện cũng như khách sạn Sheraton Hà Nội đã đánh giá rất cao các sinh viên của FOT-HOU.
Mới đây, ông Julian Wong - Tổng giám đốc khách sạn Sheraton Hà Nội đã chính thức gửi thư cảm ơn tới TS. Trương Tiến Tùng - Hiệu trưởng nhà trường và Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội, bày tỏ lòng cảm kích trước sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của HOU - FOT về nhân lực cho sự kiện.

Ông Julian Wong cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ nhà trường để mối quan hệ hợp tác giữa HOU_FOT và Sheraton Hà Nội ngày càng khăng khít hơn.
Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Viện Đại học Mở Hà Nội