Trường ĐH Mở Hà Nội chú trọng nâng cao chất lượng và ứng dụng công nghệ hiện đại

Đăng lúc: Thứ năm - 30/12/2021 00:19 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Ngày 29/12, Trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Báo cáo tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội - nhấn mạnh: Dấu ấn nổi bật trong năm 2021 là đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo nhà trường. Công tác tuyển sinh đại học chính quy, từ xa đạt kết quả tốt, bảo đảm số chỉ tiêu và chất lượng.

Hệ thống đào tạo trực tuyến của trường được đánh giá là một trong những cơ sở hạ tầng thiết bị quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của người học với quy mô lớn. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, việc dạy – học, thi, kiểm tra được nhà trường chuyển sang phương thức trực tuyến. Do đó, việc học tập của sinh viên không bị gián đoạn. Theo thống kê, tính đến 17/12, hơn 67.000 người theo học qua hệ thống đào tạo trực tuyến ở các bậc học, loại hình đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng tập thể sư phạm nhà trường biểu quyết thông qua Nghị quyết và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 với sự nhất trí, tập trung cao

Nhà trường hỗ trợ Bộ GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục, Đảng ủy khối các Trường ĐHCĐ Hà Nội, Hội khuyến học Việt Nam, Hội khuyến học Hà Nội và nhiều cơ quan đơn vị khác ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động và tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, tập huấn,…

Các điều kiện về hạ tầng công nghệ, nhân lực của trường đã đáp ứng được nhu cầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, đào tạo và là nền tảng để trường có thể hướng tới chuyển đổi số mạnh mẽ trong các năm tiếp theo.

ThS Khổng Thị Uyên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường – cho hay: trong năm 2021, hàng loạt hành động vì cộng đồng đã được thực hiện thường xuyên, liên tục như: Miễn giảm học phí, cấp học bổng, giải quyết chế độ chính sách cho sinh viên với tổng số tiền gần 13 tỷ đồng; Hỗ trợ gần 700 triệu đồng cho sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19; Ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ vắc xin Covid-19; Ủng hộ vật phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho Tỉnh Bắc Giang với trị giá hơn 200 triệu đồng; Ủng hộ chương trình máy tính cho em gần 200 triệu đồng; Bàn giao khu ký túc xá với hơn 350 chỗ ở tiện nghi làm khu cách ly y tế…

Đại diện Tập thể, cá nhân được vinh danh, khen thưởng

Bước sang năm 2022, PGS.TS Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường – nhấn mạnh, Trường ĐH Mở Hà Nội xác định, chủ động thích ứng linh hoạt với các điều kiện phòng chống dịch bệnh. Tiếp tục đa dạng hóa các hoạt động rèn luyện, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện chung sức cùng cộng đồng cho sinh viên.

Nhà trường cũng xác định một số nhiệm vụ trọng tâm; trong đó tiếp tục đổi mới, sáng tạo, phát huy mọi nguồn lực để thực hiện thành công nhiệm vụ, phát triển mạnh quy mô các loại hình và bậc đào tạo; chú trọng nâng cao chất lượng và ứng dụng công nghệ hiện đại.


Nguồn tin: Giaoducthoidai.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 67
  • Khách viếng thăm: 44
  • Máy chủ tìm kiếm: 23
  • Hôm nay: 13722
  • Tháng hiện tại: 353734
  • Tổng lượt truy cập: 6165345

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ