Vừa qua, các sinh viên FOT-HOU đã chính thức bắt đầu chương trình thực tập tại các cơ sở lưu trú du lịch trong và ngoài Hà Nội.

Đăng lúc: Thứ ba - 26/04/2022 22:00 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Nhóm sinh viên thực tập tại Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đã hoàn thành buổi định hướng đầu chương trình tại cơ sở và sẵn sàng cho các vị trí được phân công.

Đón đoàn tại Khu giảng đường Khoa Du lịch là Bà Lương Thị Nhung- Phó Trưởng Ban Nhân sự, Tập đoàn FLC cùng với các giảng viên chuyên môn.

Tại FLCSS, các sinh viên đã tham gia buổi gặp mặt, định hướng và lắng nghe những chia sẻ từ Ông Tom Pieter Van Tuijl - Tổng Quản lý  và các trưởng, phó bộ phận FLCSS.

Đại diện Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở trong sự kiện, cô Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn Quản trị du lịch đã gửi lời cảm ơn tới tập đoàn FLC và FLCSS; nhắn nhủ các sinh viên hãy luôn tích cực, chủ động, nghiêm túc và cầu thị trong mọi nhiệm vụ được giao.

Hai bên bày tỏ mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt.

Chúc các sinh viên FOT-HOU sẽ hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập, phát huy năng lực của bản thân, đóng góp vào nguồn nhân lực du lịch tương lai có chất lượng cao của Ngành.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 6339
  • Tháng hiện tại: 331073
  • Tổng lượt truy cập: 5385787

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ