WEBINAR: HOW TO MAKE YOUR ONLINE CLASSROOM LIVELIER AND MORE INTERACTIVE

Đăng lúc: Chủ nhật - 17/10/2021 04:32 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
rong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, việc dạy và học online đang dần trở thành một phần trong đời sống của thầy và trò Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội. Nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy trực tuyến cho giảng viên, ngày 16/10/2021, Bộ môn Tiếng Anh Khoa Du lịch đã tổ chức thành công Webinar: “How to make your online classroom livelier and more interactive” trên nền tảng Google Meet.
Nằm trong chuỗi seminar chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn của Khoa Du lịch, Webinar “How to make your online classroom livelier and more interactive” hướng đến việc ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tiếng Anh online và cách tạo một lớp học ảo giúp sinh viên kết nối với các lớp học trên thế giới. Diễn giả chính là Thạc sĩ Nguyễn Diệu Ngọc, giảng viên tiếng Anh trường Bưu chính viễn thông, nhà giáo dục sáng tạo Microsoft (MIEE), cố vấn học tập toàn cầu (Global Learning Mentor). Cô cũng đã đạt Giải Nhất tại Diễn đàn Giáo dục Việt Nam: Đổi mới sáng tạo trên nền tảng CNTT do Cục CNTT - Bộ GD và ĐT kết hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức năm 2020. Buổi chia sẻ còn có sự tham gia của hơn 40 giảng viên/giáo viên tiếng Anh đến từ các trường Đại học và Phổ thông trên cả nước.
Với những chia sẻ hữu ích và nhiệt tình đến từ diễn giả Nguyễn Diệu Ngọc, các giảng viên/giáo viên tham dự đã có thêm nhiều ý tưởng triển khai bài học của mình một cách linh hoạt và thú vị hơn để có thể ứng dụng vào bài học của mình nhằm giúp sinh viên hứng thú và học tập hiệu quả hơn.Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'View Presentation File Comment om Clipboard Create Protect Ima nota - Audio Video Insert Virtual Exchange: Bringing the World to Your Classroom Nguyen Dieu Ngoc Posts and Telecommunications Institute of Technology 165 68°F Light rain'

Có thể là hình ảnh về 6 người, TV và màn hình
Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 49
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 13575
  • Tháng hiện tại: 26169
  • Tổng lượt truy cập: 4657329

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ