02 sinh viên FOT- HOU nằm trong nhóm 04 sinh viên đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình Trại hè du lịch Lãnh đạo trẻ toàn cầu 2016 (2016 Global Young Leaders Tourism Camp)

Đăng lúc: Thứ tư - 08/06/2016 23:39 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Nhằm phát triển thế hệ lãnh đạo toàn cầu mới trong ngành du lịch và thúc đẩy sự hợp tác giữa các quốc gia, chương trình Trại hè du lịch Lãnh đạo trẻ toàn cầu 2016 sẽ được diễn ra tại Seoul và một số thành phố khác của Hàn Quốc. Bằng việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ngành Du lịch Hàn Quốc đối với các bạn trẻ ở xứ sở kim chi nói riêng cũng như các nước trên thế giới nói chung, trại hè nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên ngành du lịch trên thế giới.

Trại hè là sự tham gia của 30 sinh viên đến từ 15 quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Indonesia, Lào, Campuchia, Thái lan, Lepal, Lanka, Myanmar,… Trong đó, rất vinh dự khi trong 04 đại diện của Việt Nam là 02 sinh viên đến từ khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội: Nguyễn Thị Hoài An (sinh viên lớp A3K20 và Ngô Xuân Giang (sinh viên lớp AK22).


Trong hai tuần tham dự Trại hè tại “Xứ sở sương mù”, các sinh viên sẽ được tham gia các buổi hội thảo về nâng cao năng lực lãnh đạo và chiến lược tầm nhìn; các lớp học về nghi lễ, văn hóa Hàn Quốc; các lớp học về thúc đẩy khởi nghiệp, lãnh đạo trẻ ngành du lịch; các buổi giao lưu giữa các thành viên tham gia hội trại; cũng như nghe phần giới thiệu của các nước về ngành du lịch của họ. Đặc biệt, 30 sinh viên cũng được tham gia những đợt tham quan đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc để tận hưởng không gian văn hóa, ẩm thực đa dạng nơi đây và tham quan những địa điểm tổ chức Thế vận hội mùa đông 2018 Pyeongchang sắp tới.


Trại hè dự kiến sẽ được diễn ra từ 18/07/2016 đến 02/08/2016. Chúc hai đại diện của Việt Nam sẽ có một trải nghiệm thành công, đáng nhớ và tự tin, để lại ấn tượng chuyên nghiệp của thế hệ trẻ ngành Du lịch Việt Nam nói chung và sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội nói riêng.


 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Ngô Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 52
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 15
  • Hôm nay: 9089
  • Tháng hiện tại: 25475
  • Tổng lượt truy cập: 7018100

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ