22 sinh viên xuất sắc Khoa Du lịch tham gia Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII, năm 2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ ba - 17/04/2018 22:02 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 15/4/2018, tại Cơ sở 2 Khoa Kinh tế, Vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII, năm 2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội chính thức được diễn ra.
Tới tham dự Chương trình Khai mạc có Tiến sĩ Trương Tiến Tùng – Viện trưởng; Thạc sĩ Khổng Thị Uyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; Thạc sĩ Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức; Tiến sĩ Nguyễn Tiến Hùng – Trưởng Khoa Kinh tế, Phó trưởng Ban tổ chức cùng các thầy cô giáo đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm  trong Nhà trường, các thầy cô trong Ban Tổ chức, Trưởng các đoàn dự thi và 220 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ 11 Khoa chuyên ngành.

Phát biểu Khai mạc Cuộc thi, Tiến sĩ Trương Tiến Tùng - Viện trưởng khẳng định: Kiến thức và kỹ năng trong môn Tin học và Tiếng Anh rất cần thiết và đóng vai trò quyết định để mỗi sinh viên có thể thích ứng với vị trí công việc khi ra trường. 

Sau Chương trình Khai mạc, các thí sinh đã trải qua thời gian làm bài 150 phút với 03 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết của Môn thi Tiếng Anh và 60 phút với 03 nội dung Tin học Đại cương, Soạn thảo văn bản, Sử dụng bảng tính Excel đối với môn Tin học.

Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi môn thi để chia thành các cặp đôi dự thi Vòng chung kết của Cuộc thi, dự kiến diễn ra vào 02 ngày 05/5 và 06/5/2018

Phụ trách đoàn sinh viên khoa Du lịch tham dự sự kiện là cô Phạm Thị Thanh Hoan – giảng viên Bộ môn Quản trị Du lịch, đồng thời là người trực tiếp hướng dẫn cho các sinh viên đội tuyển Olympic tin học. Khoa Du Lịch Có 22 sinh viên tham gia vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VII, năm 2018 của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Với thái độ chuyên nghiệp và tinh thần học hỏi, nỗ lực không ngừng, chúc cho đội tuyển của khoa Du lịch thể hiện thật tốt trong cuộc thi, nối tiếp truyền thống của những năm trước.

Một số hình ảnh: 

Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 31
  • Máy chủ tìm kiếm: 15
  • Hôm nay: 9245
  • Tháng hiện tại: 25631
  • Tổng lượt truy cập: 7018256

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ