[BẢO HIỂM DU LỊCH]

Đăng lúc: Thứ năm - 01/08/2019 22:16 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Khi đặt tour, chúng ta thường hay quan tâm về giá cả, dịch vụ đi kèm mà ít khi hỏi về bảo hiểm du lịch. Đây là quyền lợi quan trọng mà du khách cần được biết, đặc biệt khi có sự bất trắc xảy ra. Tuy nhiên quyền lợi này dường như vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mực của cả du khách và các công ty du lịch.
Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình An Ninh TV, thầy Vũ An Dân, Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa Du lịch, ĐH Mở HN cho biết: "Luật du lịch năm 2017 có quy định các công ty lữ hành có trách nhiệm phải mua bảo hiểm cho khách khi tham gia chương trình du lịch của mình. Nếu công ty nào tổ chức cho khách đi tham quan mà không mua bảo hiểm thì khung hình phạt có thể lên tới 40 - 50 triệu đồng."

Vì vậy, khi đi du lịch, các bạn hãy đừng quên hỏi về vấn đề bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi cho chính mình và người thân nhé!

Các FOTers cũng nhanh chóng cập nhật thông tin này đi nhé, lên lớp các thầy cô biết đâu sẽ" kiểm tra"!! 

Link video: http://www.antv.gov.vn/video/an-ninh-voi-cuoc-song/quyen-loi-bao-hiem-khach-du-lich-dang-tho-o-194118.html?fbclid=IwAR00p-Q4ItNobq2o13WFv0NAuVxErk0KUPSPgEt40fDaXIP6U62x-vQBUJQ
Nguồn tin: An Ninh TV
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 34
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 67427
  • Tổng lượt truy cập: 5517614

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ