Buổi Demo sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh “I Have a Dream” thuộc Chương trình Unitterra tại Khoa Du lịch

Đăng lúc: Thứ năm - 10/09/2015 21:19 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 08/09/2015, tại cơ sở 2 Khoa Du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi chạy demo Câu lạc bộ Tiếng Anh thuộc Chương trình Unitterra của Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới Canada.

Bất chấp điều kiện thời tiết không thuận lợi, các tình nguyện viên, đại diện Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Du lịch đã hăng say triển khai các hoạt động đa dạng, thú vị tại buổi chạy Demo này.  Trong 2 tiếng sinh hoạt, các bạn sinh viên ngoài việc thực hành tiếng Anh đã học được những điều vô cùng hữu ích lên quan đến chủ điểm ‘What is your dream?’ Thông qua các trò chơi và các hoạt động thảo luận nhóm, các em đã nhận diện ước mơ của mình, lên kế hoạch để hiện thực hóa ước mơ của mình. Các bạn tham gia cũng rất vui khi nhận được những phần thưởng nhỏ xinh ý nghĩa - mũ và cờ mang hình quốc kỳ Canada. Gương mặt háo hức của các bạn sinh viên và nét rạng ngời của các tình nguyện viên đã khẳng định thành công của buổi Demo.
 
Theo thông tin chính thức từ đại diện của Uniterra Bà Katrina Zulueta, buổi sinh hoạt chính thức đầu tiên của Câu lạc bộ sẽ diễn ra vào 2h chiều ngày 22/09/2015 tại Cơ sở 2 Khoa Du lịch. Các sinh viên Khoa Du lịch đều rất mong chờ các buổi sinh hoạt chính thức của chương trình ‘I Have a Dream’.

Một số hình ảnh tại buổi Demo:


 
Tác giả bài viết: FOT Press Club - Ciao Cielo
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 43
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 6451
  • Tháng hiện tại: 331185
  • Tổng lượt truy cập: 5385899

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ