Buổi học tập trung đầu tiên tại FOT-HOU

Đăng lúc: Thứ hai - 14/02/2022 05:27 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Sáng nay, ngày 14/2/2022, các sinh viên FOT-HOU đã có buổi học tập trung đầu tiên sau thời gian dài học tập trực tuyến hoàn toàn.
Đại diện Lãnh đạo nhà trường đã tới từng lớp thăm hỏi, động viên các sinh viên, cũng như chúc các em

tiếp tục có khoảng thời gian học tập hiệu quả, an toàn bên thầy cô và bạn bè.

TS. Bùi Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp động viên các sinh viên, thể hiện sự quan tâm rất kịp thời của Nhà trường tới các em.

Ngoài ra, đoàn công tác của nhà trường còn có: Bà Nguyễn Thị Hạnh - Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính; và Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chuyên viên phòng Thanh tra.

Về phía khoa Du lịch, các thầy cô trong Ban lãnh đạo Khoa, Trưởng các bộ phận trong Khoa và các thầy cô cố vấn học tập cũng đã dành thời gian tới từng lớp, đặc biệt chào mừng các tân sinh viên K29 đến với khu giảng đường FOT-HOU.

Chúc các sinh viên tiếp tục học tập  hiệu quả, phát huy tinh thần chủ động, tích cực trong môi trường học đường an toàn và thân thiện của FOT-HOU.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
Viện Đại học Mở Hà Nội