Buổi sinh hoạt đầu tiên thuộc Chương trình “I Have a Dream” của Uniterra tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 24/09/2015 11:12 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 22/09/2015, tại Cơ sở 2 Khoa Du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi sinh hoạt chính thức đầu tiên của Câu lạc bộ Tiếng Anh thuộc Chương trình Unitterra của Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới Canada WUSC.

Mặc dù thời tiết vẫn chưa được thuận lợi từ buổi demo câu lạc bộ tiếng anh diễn ra ngày 08/09/2015, điều này không hề làm giảm đi không khí sôi nổi, vui tươi của buổi sinh hoạt giữa các tình nguyện viên và các sinh viên Khoa Du lịch. Có lẽ chính sự hiện diện và khích lệ động viên của Ban Chủ nhiệm Khoa: Thầy Vũ An Dân - Chủ nhiệm Khoa và Cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Chủ nhiệm Khoa đã tăng thêm nhiệt huyết cho buổi sinh hoạt.

Trong buổi sinh hoạt chính thức đầu tiên của Câu lạc bộ, bên cạnh các gương mặt sinh viên của K22 còn có sự tham gia vô cùng nhiệt tình của các tân sinh viên K23.Các em thực sự đã thổi một luồng gió tươi mới, trẻ trung khiến mỗi hoạt động đều trở nên hấp dẫn và vui vẻ hơn. Trong 2 tiếng đồng hồ xoay quanh chủ điểm ‘   What is your dream?’, dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của các bạn tình nguyện viên quốc tế và các cô giáo đại diện Liên chi Đoàn Khoa, các sinh viên đã tiến hành thảo luận nhóm, thuyết trình và tham gia các trò chơi hấp dẫn nhằm giúp các em định hình được ước mơ của mình và lên kế hoạch để đạt được ước mơ đó cũng như nâng cao sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. 

Với thành công của buổi sinh hoạt đầu tiên này, các sinh viên của Khoa đều háo hức và mong chờ để tham dự buổi sinh hoạt tiếp theo với chủ điểm ‘    Success Stories’. 
 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Mai Thanh So Kiuu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 96
  • Hôm nay: 7034
  • Tháng hiện tại: 125203
  • Tổng lượt truy cập: 4756363

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ