CÁC GIẢNG VIÊN FOT-HOU THAM GIA HỘI THẢO QUỐC GIA “Xây dựng Chiến lược du lịch tiểu vùng Mê Công mở rộng, giai đoạn 2016-2025”

Đăng lúc: Thứ năm - 15/09/2016 23:18 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 13/9/2016, tại khách sạn Movenpick, Hà Nội, Tổng Cục Du lịch phối hợp với Văn phòng điều phối du lịch Mê Công (MTCO) đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng Chiến lược du lịch tiểu vùng Mê Công mở rộng-GMS, giai đoạn 2016-2025”.
Tới tham dự hội thảo có sự hiện diện của TS. Hà Văn Siêu  - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam, TS. Walter Jamieson – chuyên gia tư vấn quốc tế của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) – người chủ trì hội thảo, 30 đại biểu đến từ Tổng Cục Du lịch Việt Nam, các Bộ, Ngành liên quan, các Ban quản lý dự án về du lịch, các tổ chức quốc tế quan tâm, hỗ trợ du lịch tại Việt Nam, các cơ sở đào tạo du lịch, các doanh nghiệp và hiệp hội du lịch. 

Đại diện cho Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tham gia hội thảo là cô Trần Thu Phương - Phó Trưởng phụ trách Bộ môn Quản trị du lịch và thầy Trần Văn Quyền - giảng viên.

Các đại biểu tham gia hội thảo đã được cập nhật công tác xây dựng chiến lược du lịch GMS giai đoạn 2016-2025. Trong phần thảo luận, các đại biểu đã trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm, suy nghĩ của mình về tầm nhìn, định hướng của chiến lược, sự gắn kết, bổ sung giữa chiến lược phát triển du lịch Việt Nam và tiểu vùng, sự tham gia của các doanh nghiệp, và các nhà tài trợ trong triển khai chiến lược, đồng thời xem xét dự án thực hiện ở Việt Nam để đạt được mục tiêu đề ra.

Hy vọng rằng, sau buổi hội thảo này, các chuyên gia sẽ tiếp tục nghiên cứu, cập nhật và điều chỉnh nhằm hoàn thiện tầm nhìn của tiểu vùng du lịch Mê Công mở rộng, từ đó xây dựng các chiến lược phù hợp cho du lịch tiểu vùng Mê Công mở rộng, giai đoạn 2016-2025.

Một số hình ảnh:

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 54
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 21
  • Hôm nay: 8954
  • Tháng hiện tại: 25340
  • Tổng lượt truy cập: 7017965

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ