CÁC SINH VIÊN NIÊN KHÓA 2018-2022 FOT-HOU BẢO VỆ THÀNH CÔNG KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP

Đăng lúc: Thứ năm - 09/12/2021 09:12 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Vào lúc 14h00 chiều ngày 9/12/2021, Bộ môn Quản trị du lịch, Khoa Du lịch đã tổ chức thành công Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đại học dành cho các sinh viên niên khoá 2028-2022.
Năm nay, hoạt động được tổ chức một cách linh hoạt, kết hợp giữa hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Khu giảng đường của Khoa với sự tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc phòng chống đại dịch Covid-19.
Hội đồng đánh giá khoá luận tốt nghiệp bao gồm cô Nguyễn Thị Thu Mai - Trưởng khoa Du lịch, cô Trần Thu Phương – Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch, thầy Vũ An Dân; cô Lê Quỳnh Chi và cô Vũ Hương Giang.
Với sự nỗ lực, chăm chỉ, tinh thần chủ động và nghiêm túc trong nghiên cứu, các khoá luận đều đạt chất lượng cao, gắn liền với thực tiễn và nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía các thành viên trong Hội đồng.

Chúc mừng các sinh viên đã thể hiện xuất sắc và bảo vệ thành công khoá luận tốt nghiệp cuả mình. Mong rằng với các kiến thức, kỹ năng đã tiếp thu, tích lũy, và trau dồi trong quá trình học tập tại Khoa Du lịch – Trường Đại học Mở Hà Nội, các em sẽ vững tin và thành công trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển chung của Ngành và xã hội.
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người, kính mắt và văn bản cho biết 'Thu Ngô Thị Phương'
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và văn bản cho biết 'Thảo Đỗ Hiến'
Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 12268
  • Tháng hiện tại: 278331
  • Tổng lượt truy cập: 6946744

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ