CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG CỦA THẦY VÀ TRÒ KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ ba - 04/10/2016 23:32 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG CỦA THẦY VÀ TRÒ KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG CỦA THẦY VÀ TRÒ KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Ngày 30/9/2016, Viện Đại học Mở Hà nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và Biểu dương thành tích sinh viên năm học 2015 – 2016, tại nhà thi đấu quận Thanh Trì để dự.
Đúng 9h, buổi lễ được chính thức bắt đầu với những tràng pháo tay đón mừng các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các sinh viên, cựu sinh viên và gần 3000 tân sinh viên đến từ các khoa của trường.
 
Như lời phát biểu của Đồng chí Đỗ Ngọc Anh – Bí thư đoàn trường: “Năm học 2015 – 2016 là năm thầy và trò Viện Đại Học Mở Hà Nội đạt được rất nhiều các thành tích cao trong học tập, trong nghiên cứu khoa học và  trong các phong trào Đoàn hội”.
 
TS. Nguyễn Cao Chương - Phó Viện trưởng Viện Đại Học Mở Hà Nội thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường đã lên đọc báo cáo tóm tắt về tình hình của Viện trong năm học vừa qua và kết quả tuyển sinh năm học 2016 – 2017.  
 
Một phần không thể thiếu trong mỗi buổi khai giảng đó chính là nêu cao tinh thần học tập và biểu dương các sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, bao gồm các thủ khoa thuộc nhóm tân cử nhân và tân sinh viên. Để đáp lại sự mong đợi và kỳ vọng của các thầy cô vào thế hệ sinh viên mới, sinh viên thủ khoa Vũ Thùy Linh K24 đại diện cho các tân sinh viên đã phát biểu thể hiện sự tin tưởng vào lựa chọn đúng đắn của bản thân khi chọn Viện Đại học Mở Hà Nôi; Đồng thời, sinh viên Thùy Linh thay mặt cho K24 xin hứa luôn cố gắng phấn đấu để trở thành những sinh viên có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và các công tác Đoàn, Hội khác.
 
TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng Ủy - Viện trưởng Viện Đại Học Mở Hà Nội đã lên đánh hồi trống khai trường và tuyên bố khai giảng năm học mới 2016 – 2017 trong sự hân hoan của các thầy cô giáo, đại diện các cựu sinh viên, các sinh viên xuất sắc và các tân sinh viên. Hội trường vang mãi tiếng trống trường, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công mới, thắng lợi mới của Thầy và Trò Viện Đại học Mở Hà Nội.
 
“Ngày khai giảng tiếng cười rộn rã
Trong niềm vui nay đã đến trường
Chim non trên khắp nẻo đường
Tung tăng chào đón vầng dương cuộc đời’
Một số hình ả 
 

 
Tác giả bài viết: Thu Thủy (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 73
  • Khách viếng thăm: 36
  • Thành viên online: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 36
  • Hôm nay: 13082
  • Tháng hiện tại: 330525
  • Tổng lượt truy cập: 5385239

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ