CENTODE hợp tác với Sở Du lịch Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/01/2016 09:56 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Năm 2015 đánh dấu sự hợp tác giữa Trung tâm Tư vấn và Phát triển du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội (CENTODE) và Sở Du lịch Hà Nội thông qua hoạt động rà soát thống kê các cơ sở lưu trú, doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển, văn phòng đại diện, chi nhánh du lịch trên địa bàn để phục vụ công tác quản lý và xây dựng cơ sở dữ liệu của du lịch Hà Nội.
Trung tâm CENTODE đã được Sở Du Lịch Hà Nội tin tưởng giao thực hiện 2 nhiệm vụ:
   + Phối hợp thực hiện “Rà soát thống kê các doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển, văn phòng đại diện, chi nhánh du lịch trên địa bàn để phục vụ công tác quản lý và xây dựng cơ sở dữ liệu du lịch Hà Nội” cùng Phòng quản lý lữ hành, Sở Du lịch Hà Nội  từ tháng 1 đến tháng 12/2015; kết hợp thực hiện 3 nhiệm vụ: Thiết kế Phiếu điều tra, Thực hiện điều tra, và Phân tích các kết quả và số liệu sau khi điều tra;
   + Phối hợp thực hiện “Rà soát thống kê các doanh nghiệp, cơ  sở lưu trú năm 2015” cùng Phòng quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch Hà Nội từ tháng 5 đến tháng 8/2015; kết hợp thực hiện 2 nhiệm vụ: Thiết kế Phiếu điều tra và tiến hành thực hiện điều tra.


Bà Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo kết quả điều tra


Ông Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội vui mừng trước kết quả điều tra

 
Hai báo cáo tổng kết quá trình điều tra của Trung tâm đều được Hội đồng phản biện đánh giá cao và nhất chí nghiệm thu. Ông Nguyễn Quý Phương - Vụ trưởng Vụ lữ hành – Tổng cục Du lịch và Ông Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội đều đã có những nhận xét tích cực về kết quả của nhóm nghiên cứu. Thành công của hoạt động hứa hẹn những hợp tác lâu dài giữa CENTODE và Sở Du lịch Hà Nội.


Bà Trần Thị Nguyệt Quế - Phó giám đốc TT CENTODE và Ông Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội khẳng đinh mối quan hệ đối tác lâu dài

Ban giám đốc Trung tâm đang nỗ lực phát triển thương hiệu của Trung tâm với sự hỗ trợ của các giáo viên và sinh viên Khoa Du lịch cũng như sự tin tưởng và ủng hộ của các cơ quan đơn vị trong ngành.


 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 13372
  • Tháng hiện tại: 154325
  • Tổng lượt truy cập: 7146950

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ