CHI BỘ KHOA DU LỊCH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng lúc: Thứ tư - 05/10/2022 06:48 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Mở Hà Nội, chiều ngày 04/10/2022, tại Hội trường A - Trường Đại học Mở Hà Nội, Chi bộ Khoa Du lịch trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Diệu Ly - giảng viên Khoa Du lịch.

 

Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Trần Tiến Dũng - Đảng uỷ viên phụ trách Chi bộ Khoa Du lịch, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng; Đ/c Nguyễn Thị Thu Mai - Bí thư Chi bộ Khoa Du lịch; các Đ/c đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Du lịch; đại diện Tổ Công đoàn và Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Sinh viên Khoa Du lịch.

 

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, trải qua quá trình phấn đấu bền bỉ và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức chính trị, quần chúng ưu tú Phạm Diệu Ly đã được Đảng Bộ Khối các trường Đại học Cao đẳng Hà Nội xét đủ điều kiện và tiêu chuẩn để xứng đáng vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Khoa Du lịch.

 

Tại buổi lễ, sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Đảng uỷ viên Trần Tiến Dũng, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Lễ kết nạp đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của Đ/c Phạm Diệu Ly và đây chính là tấm gương sáng để các giảng viên, sinh viên của Khoa Du lịch noi theo.

 

Chúc đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong quá trình công tác, nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn. Chúc Chi bộ Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội ngày càng phát triển với những thắng lợi!

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 7034
  • Tháng hiện tại: 284279
  • Tổng lượt truy cập: 6095890

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ