Cán bộ, giáo viên Khoa Du lịch chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 18/10/2015 11:05 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, đa số các cán bộ, giáo viên là nữ nên Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một dịp vô cùng quan trọng. Thay vì biết đến hoạt động của các thầy cô qua hình ảnh chia sẻ cá nhân về sự kiện như mọi năm, tháng 10 năm nay, Câu lạc bộ Báo chí Khoa Du lịch đã quyết tâm ‘tiếp cận’ Thầy Vũ An Dân – Chủ nhiệm Khoa để được thầy bật mí trước về cách chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam rất ‘du lịch’ của các thầy cô.
 
Theo truyền thống, ‘các nam nhân’ của Khoa sẽ cùng tham gia tổ chức chúc mừng các cán bộ giáo viên nữ.

Năm nay, chúng tôi sẽ đưa tinh thần của phương châm đào tạo giúp làm lên thương hiệu của Khoa hơn 20 năm qua Theory is the treasure, practice is the key- Kiến thức lý thuyết là kho báu, thực hành là chìa khóa vào hoạt động chào mừng ngày 20/10”, Thầy Vũ An Dân chia sẻ.

Thật thú vị khi thay vì một bữa tiệc bình thường, các thầy cô sẽ cùng trải nghiệm nghệ thuật ăn uống trên bàn tiệc kiểu Âu. Dưới sự hướng dẫn của Thầy Vũ An Dân – Chủ nhiệm Khoa, kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Du lịch – Khách sạn của Khoa, Thầy Phạm Nghĩa Hiệp và Thầy Nguyễn Thành Trung sẽ thực hành phục vụ tiệc Âu. Trong khi đó, các cô giáo sẽ trao đổi về cách sử dụng các dụng cụ trên bàn tiệc, cách chọn món, và cách thưởng thức đồ ăn chuẩn phong cách Âu.

“Các cán bộ, giáo viên sẽ có những khoảng khắc rất tuyệt vời bên bàn tiệc, đồng thời có thể đưa các kiến thức lý thuyết vào thực hành, giúp các hoạt động giảng dạy tiến gần với thực tế. Thêm nữa, việc nâng cao kỹ năng, nghệ thuật giao tiếp và thưởng thức món ăn tại bàn tiệc kiểu Âu sẽ giúp các thầy cô thể hiện tốt hơn nữa trong các dịp tiếp xúc với các đối tác từ các công ty, sở, ban, ngành, và bạn bè quốc tế.”

Câu lạc bộ Báo chí Khoa Du lịch kính chúc các thầy cô có một buổi tiệc Âu vui và ý nghĩa. Phóng viên của CLB sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan đến sự kiện này trên website của Khoa.

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Thao Smile
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 50
  • Khách viếng thăm: 41
  • Máy chủ tìm kiếm: 9
  • Hôm nay: 6638
  • Tháng hiện tại: 312818
  • Tổng lượt truy cập: 6124429

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ