Câu lạc bộ Báo chí Khoa Du lịch Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ ba - 20/10/2015 03:25 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày Phụ nữ Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm ở Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Đây là một ngày truyền thống có ý nghĩa hết sức lớn lao.

 
Ngay từ những ngày đầu dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong thời bình, phụ nữ Việt Nam phát huy những đức tính truyền thống tốt đẹp của bao thế hệ đi trước, đồng thời không ngừng học hỏi để trở thành những phụ nữ năng động của thời đại mới. Phụ nữ của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội chính là những người tuyệt vời như thế.


 
Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Câu lạc bộ Báo chí Khoa Du lịch xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới ThS. Phan Thị Phương Mai – Phó chủ nhiệm Khoa và ThS. Trần Thị Nguyệt Quế – Phó Chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể các cô giáo, cán bộ nhân viên nữ của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội. Chúng em xin cảm ơn các cô đã luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người, là người mẹ thứ hai luôn tận tình chỉ bảo giúp chúng em thêm trưởng thành, vững bước theo đuổi hoài bão, ước mơ. Chúng em xin đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới ThS. Trần Thị Nguyệt Quế - người sáng lập Câu lạc bộ Báo chí, vì sự chỉ đạo sát sao, định hướng, quan tâm, theo dõi và tạo điều kiện của cô với các hoạt động của Câu lạc bộ. Chúng em kính chúc cô luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống.
 
Câu lạc bộ Báo chí Khoa Du lịch cũng xin gửi lời chúc mừng Ngày 20/11 tới ThS. Nguyễn Thị Thảo – Chủ tịch CLB, ThS. Trần Thu Phương – Phó chủ tịch CLB, Đ/c Vũ Lê Dung – Bí thư Liên chi Đoàn, Phó chủ tịch CLB, và ThS. Phạm Thị Thanh Hoan – Phó Chủ tịch CLB. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, yêu đời và tràn đầy đam mê. Chúng em cảm ơn và rất mong tiếp tục được sự dìu dắt của các cô, đưa Câu lạc bộ báo chí vươn lên những tầm cao mới.  
 
Câu lạc bộ Báo chí Khoa Du lịch chúc toàn thể các áo dài thiên thanh của Khoa Du lịch, đặc biệt là các nữ phóng viên của CLB luôn xinh đẹp, thông minh, năng động, sáng tạo, thành công và thật nhiều niềm vui!
 
Tác giả bài viết: (FOT Press Club)
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 55
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 23
  • Hôm nay: 17083
  • Tháng hiện tại: 367531
  • Tổng lượt truy cập: 6179142

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ