ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2016-2018

Đăng lúc: Thứ hai - 09/05/2016 02:29 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 06 tháng 05 năm 2016, tại cơ sở 2 khoa Du lịch đã diễn ra “Đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh liên chi đoàn khoa Du Lịch nhiệm kỳ 2016 – 2018”.
Tham gia đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thành Huy – Phó bí thư đoàn trường, đồng chí Trần Thị Nguyệt Quế - phó chủ nhiệm khoa Du Lịch, đại diện các Liên chi đoàn, Liên chi hội bạn, cùng các đồng chí giảng viên trong khoa và 76 đồng chí đến từ các chi đoàn.


Mở đầu đại hội là không khí vô cùng sôi nổi thông qua những trò chơi hoạt náo và những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các đồng chí đoàn viên của khoa Du lịch.

Thông qua đại hội trù bị và được sự đồng ý, nhất trí của 100% các đại biểu có mặt tại đại hội, đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Thảo, đ/c Ngô Xuân Giang, đ/c Hoàng Thủy Tiên và đoàn thư ký gồm 2 đồng chí: đ/c Nguyễn Phương Mai, đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy.

Ngay sau đó, đ/c Nguyễn Thị Thảo đã thay mặt BCH LCĐ nhiệm kỳ trước báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ vừa qua. Tiếp theo là phần tham luận của 2 đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy và Nguyễn Kim Hưng lần lượt về Phương hướng phát triển bản thân của các cán bộ Đoàn tại khoa Du Lịch và Cơ hội phát triển bản thân cho các cán bộ Đoàn tại khoa Du lịch. Các bài tham luận thể hiện rõ nhiệt huyết của các bạn đoàn viên, sinh viên trong Khoa mong muốn được hoàn thiện bản thân để tiếp tục cống hiến cho các hoạt động Đoàn Hội.

Các thành viên của BCH LCĐ Khoa Du lịch nhiệm kỳ mới đã ra mắt với quyết tâm cao, và lời hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để không ngừng đẩy mạnh các hoạt động Đoàn của khoa nói riêng và của trường nói chung.

Đại hội đã kết thúc với các ý kiến chỉ đạo, động viên từ đ/c Nguyễn Thành Huy thay mặt cho Đoàn trường và đ/c Trần Thị Nguyệt Quế thay mặt cho BCN Khoa.

Một số hình ảnh Đại hội:

 
Tác giả bài viết: Cơn mưa nhỏ, Đức Dũng (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 15
  • Hôm nay: 8974
  • Tháng hiện tại: 25360
  • Tổng lượt truy cập: 7017985

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ