ĐỘI HỖ TRỢ DU LỊCH THĂNG LONG HÀ NỘI FOT HOU– TỔ CHỨC BUỔI TUYỂN CHỌN THÀNH VIÊN TỪ CÁC TÂN SINH VIÊN K24

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/11/2016 22:14 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 06/11/2016, đội hỗ trợ du lịch Thăng Long – Hà Nội đã thực hiện buổi kiểm tra trình độ của tân sinh viên K24 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.
Tham dự buổi kiểm tra có thầy Trần Văn Quyền – Giảng viên Bộ môn Quản trị Du lịch và các sinh viên hiện là thành viên của đội cùng các tân sinh viên K24 tới tham gia tuyển chọn.

Nội dung các tân sinh viên phải kiểm tra thuyết minh về các điểm gồm 5 khu của Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Đây là cơ hội tuyệt vời để các tân sinh viên thể hiện tài năng của bản thân, khả năng nói tiếng Anh và  truyền đạt nội dung bài thuyết minh một cách lưu loát, khả năng giao tiếp bằng mắt, bằng ngôn ngữ cơ thể một cách tự tin.

Đây cũng là cơ hội tốt để các tân sinh viên được học tập, trao đổi và giới thiệu cho nhau nghe phần thuyết minh của mình. Các tân sinh viên hoàn thành bài thuyết minh của mình một cách tự tin, thoải mái, ai cũng nỗ lực hết sức để có thể trở thành thành viên chính thức trong ngôi nhà của Đội hỗ trợ du lịch Thăng Long –Hà Nội, đóng góp giúp cho đội ngày càng phát triển vững mạnh, có kết quả đáng tự hào cho khoa Du lịch,  Viện Đại học Mở Hà Nội.

Cuối buổi kiểm tra, thầy Quyền thông báo kết quả đến các tân sinh viên, trong đó 17 sinh viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn trở thành thành viên chính thức của đội. Hy vọng rằng các tân sinh viên sẽ cùng sát cánh với các anh chị sinh viên khóa trước tiếp tục năng nổ, nhiệt tình, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của Đội, nêu cao tinh thần cống hiến hết mình của sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Bài: Nguyễn Hoa, Ảnh: Kỳ Phượng, Xuân Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 737
  • Tháng hiện tại: 14817
  • Tổng lượt truy cập: 3634468

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ