ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA VÀ SINH VIÊN NĂM HỌC 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/02/2019 22:47 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 14/2/2019, tại phòng 203X1-Khoa Du Lịch Trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra chương trình “Đối thoại Lãnh đạo Khoa và sinh viên năm hộc 2018 - 2019”.
 
Tham dự chương trình có đại diện BLĐ, các phòng – Ban Trường Đại học Mở Hà Nội. Về phía Khoa Du lịch có TS Vũ An Dân - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Du Lịch, TS Nguyễn Thị Thu Mai - Phó trưởng Khoa cùng các cán bộ, giảng viên của khoa cùng gần 100 sinh viên đại diện cho các sinh viên trong Khoa.

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa Lãnh đạo Khoa và Nhà trường với sinh viên, giúp Khoa và Nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập tại trường; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao hoạt động của các đơn vị trong trường.

Những vấn đề được quan tâm trong buổi đối thoại chủ yếu xoay quanh chương trình, kế hoạch đào tạo theo học tín chỉ; học vượt, học lại, điều kiện cơ sở vật chất, phòng học; công tác phục vụ; phong trào thể dục – thể thao, hoạt động xã hội ngoài giờ, bảo hiểm y tế của sinh viên… Các ý kiến thắc mắc và đóng góp của sinh viên đều được Lãnh đạo Khoa và Nhà trường tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn xây dựng. Các thầy cô cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các bạn sinh viên. Diễn đàn góp phần giúp cho Lãnh đạo Khoa và Nhà trường có thể nắm bắt được tâm tư nguyện vọng và giải quyết kịp thời các mối quan tâm của sinh viên, đồng thời định hướng và đưa ra những kế hoạch, tạo điều kiện và phát triển môi trường học đường ngày một tốt hơn cho sinh viên.

Một số hình ảnh:


 Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 52
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 27
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 299477
  • Tổng lượt truy cập: 6967890

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ