Đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa Du lịch và Sinh viên

Đăng lúc: Thứ tư - 06/05/2015 03:06 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Theo Kế hoạch tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội với sinh viên năm 2015, vào lúc 10h ngày 05/05/2015, Khoa Du Lịch đã tổ chức thành công buổi đối thoại giữa Ban chủ nhiệm Khoa và sinh viên.
Năm 2015 tham gia đối thoại cấp Khoa với sinh viên ngoài đại biểu nhà trường, BCN Khoa, các thầy cô chủ nhiệm bộ môn, bí thư Liên chi Đoàn, thầy cô chủ nhiệm, và đại biểu sinh viên còn có sự góp mặt của Đoàn công tác của Viện bao gồm đại diện các phòng ban trực thuộc Viện.
Sau báo cáo tổng kết kết quả đối thoại cấp lớp hành chính của cô giáo phụ trách Tổ giáo vụ Nguyễn Thị Minh Hạnh, buổi đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên diễn ra sôi nổi. Các câu hỏi của sinh viên xoay quanh các vấn đề về cơ sở vật chất cho các môn chuyên ngành, công tác Đoàn Hội, thực hiện thi cử, học phần tiếng Anh dành cho các khóa K21, K22, học bổng khuyến khích học tập, vấn đề bảo hiểm y tế hay vấn đề về tìm kiếm thông tin trong thư viện trường, thư viện số và trung tâm công nghệ thông tin của Viện. Lãnh đạo Khoa cùng đại diện các phòng ban trong Viện đã đưa ra các câu trả lời xác đáng giải quyết được hầu hết những thắc mắc cũng như những mong mỏi của sinh viên. Bên cạnh đó, một số vấn đề sẽ được lãnh đạo Viện xem xét giải quyết bằng văn bản sau buổi đối thoại.
Hoạt động đối thoại với sinh viên giúp Viện Đại học Mở Hà Nội và Khoa Du lịch kịp thời nắm bắt được diễn biến tư tưởng và mối quan tâm của sinh viên; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường với sinh viên, mong muốn cải thiện chương trình đào tạo và giải quyết được những vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường để sinh viên có được môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:


 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Yến Xào & Thanh Ngọc
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 29
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 9290
  • Tháng hiện tại: 25676
  • Tổng lượt truy cập: 7018301

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ