Đối thoại mở với sinh viên FOT - HOU

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/04/2016 21:59 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 22/04/2016 vào lúc 9h30’ tại cơ sở 2 Khoa Du Lịch đã diễn ra Buổi đối thoại giữa lãnh đạo khoa với sinh viên năm học 2015 – 2016.
Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của các vị khách quý đến từ Viện Đại học Mở Hà Nội: TS. Nguyễn Thị Vân Đông - Trưởng phòng đào tạo, PGS. TS Trần Hữu Tráng – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Chí Bính – Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế, Ths. Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên.

Về phía Khoa Du lịch có thầy Vũ An Dân – Trưởng Khoa, cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó trưởng Khoa, cô Trần Thu Phương – Phó trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Phạm Diệu Ly- Trưởng Bộ môn tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Minh Hạnh - Tổ trưởng Tổ giáo vụ, cô Nguyễn Thị Thảo – Phó bí thư LCĐ khoa, và đại diện các thầy cô giáo vụ, các giảng viên chuyên môn, tiếng Anh của Khoa.
 
Mở đầu buổi đối thoại, cô Minh Hạnh đã đọc báo cáo kết quả đối thoại năm học 2015 -2016, và cô Trần Thị Nguyệt Quế đã điều hành buổi đối thoại để giúp giải đáp các thắc mắc, nguyện vọng của sinh viên.
 
Buổi đối thoại diễn ra vô cùng cởi mở. Mọi thắc mắc chính đáng của các sinh viên đã được các thầy cô lần lượt giải đáp, chia sẻ và cung cấp những thông tin cần thiết.

Trong buổi đối thoại, TS. Nguyễn Thị Vân Đông - Trưởng phòng đào tạo và Ths. Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên đã cùng các thầy cô của khoa trao đổi rất cởi mở với sinh viên về các vấn đề liên quian.
 
Cuối buổi đối thoại, PGS. TS Trần Hữu Tráng – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế đã bày tỏ niềm vui khi sinh viên khoa Du lịch rất quan tâm đến hoạt động nghiên cứu khoa học và mong muốn các sinh viên của Khoa tiếp tục cố gắng vì một hình ảnh chuyên nghiệp của Khoa Du lịch – đại diện cho Viện Đại học Mở Hà Nội trong các hoạt động của Ngành. Ths. Phan Minh Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên cũng chia sẻ niềm vui khi được tham gia Buổi đối thoại và chúc các thầy cô cũng như các sinh viên của khoa tiếp tục cố gắng, phấn đấu giữ vững hình ảnh chuyên nghiệp của Khoa.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Buổi đối thoại đã kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: FOT Press Club – Cơn mưa nhỏ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 106
  • Khách viếng thăm: 104
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 13036
  • Tháng hiện tại: 25365
  • Tổng lượt truy cập: 4656525

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ