“Đối thoại sinh viên khoa Du lịch” – cầu nối không khoảng cách

Đăng lúc: Thứ ba - 12/04/2016 12:05 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Trưa ngày 11/04/2016, tại cơ sở 2 khoa Du lịch, Viện đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi "Đối thoại sinh viên” cấp lớp. Đây là một hoạt động thường niên của Khoa để tìm hiểu về những khó khăn trong việc học và tâm lí sinh viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
Buổi đối thoại có sự góp mặt của các đại diện đến từ các Phòng, Ban, Trung tâm của nhà trường: Ông Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng công tác chính trị sinh viên và các đại diện đến từ phòng Đào tạo. Về phía Khoa Du lịch có sự hiện diện của Cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Chủ nhiệm Khoa, Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh – Giáo viên chủ nhiệm K23 cùng với sự tham gia của tập thể lớp A1-K23, lớp đầu tiên trong khoa tham gia buổi đối thoại.
 
Thông qua 10 câu hỏi liên quan đến công tác giảng dạy, học tập, các vấn đề thi cử,….các bạn sinh viên đã có cơ hội bày tỏ những suy nghĩ, thắc mắc, ý kiến chân thật nhất của bản thân từ khi mới nhập học; đồng thời chia sẻ một cách cởi mở những mong muốn của mình đến với các thầy, cô.
 
Các ý kiến hay đến từ các bạn sinh viên đã nhận được sự lắng nghe và ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô trong khoa. Một số ý kiến như việc mở thêm nhiều câu lạc bộ nhằm gắn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tìm ra những “cây”tài năng, hay việc mở “căng tin” được phát triển thành “căng tin online”,… đã được lắng nghe một cách chân thành.
Buổi đối thoại đã diễn ra thành công rực rỡ và đây thật sự là một “cầu nối”không thể thiếu giữa các thầy cô trong Khoa với các sinh viên.
 
Một số hình ảnh từ buổi đối thoại: 
Tác giả bài viết: Linh (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 85
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 43
  • Hôm nay: 13722
  • Tháng hiện tại: 352608
  • Tổng lượt truy cập: 6164219

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ