FOT-HOU VỚI CHUNG KẾT OLYMPIC TIN HỌC, TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI LẦN THỨ XI - NĂM 2022

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/05/2022 22:11 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Ngày 8/5/2022 , tại cơ sở chính, Trường Đại học Mở Hà Nội, 10 đội thi đến từ các khoa chuyên ngành đã có những phần thi hết sức đặc sắc và thú vị, đem lại không khí thi đua vô cùng nhiệt huyết và ấn tượng. Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên đã thực sự trở thành một sân chơi trí tuệ, bổ ích được đông đảo đoàn viên, sinh viên Nhà trường hưởng ứng. Tính lan tỏa của Cuộc thi đã tạo nên phong trào học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng về Tin học và Tiếng Anh tại hầu hết các Khoa trong Nhà trường, góp phần vào việc hỗ trợ phát triển các kỹ năng cần thiết, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.
Đặc biệt hơn cả, với sự đồng lòng, quyết tâm và tinh thần đồng đội cao, đội tuyển Khoa Du lịch đã xuất sắc về đích với 02 giải Nhì và 01 giải Ba, cụ thể:
- Khoa Du lịch - Giải Nhì đồng đội chung cuộc;
- Sinh viên Nguyễn Mạnh Cường - Giải Nhì nội dung Olympic Tiếng Anh không chuyên;
- Sinh viên Trần Bích Ngọc- Giải Ba Olympic Tin học không chuyên.
Xin gửi lời chúc mừng đến toàn đội tuyển Khoa Du lịch nói chung và hai sinh viên tài năng Mạnh Cường và Bích Ngọc nói riêng. Tuy mới chỉ là sinh viên năm nhất (Mạnh Cường) và sinh viên năm hai (Bích Ngọc) nhưng hai sinh viên đã rất xuất sắc đạt những giải thưởng cao trong cuộc thi.
Liên Chi đoàn Khoa Du lịch xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban Tổ chức - Đoàn TNCS Trường Đại học Mở Hà Nội, các Thầy Cô trong Hội đồng Ban Giám khảo đã tạo ra một sân chơi học thuật vô cùng ý nghĩa, giúp các sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi và kết nối. Cuộc thi đã đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các đội tham gia và những ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với những khán giả theo dõi. Đây thực sự là một sân chơi thú vị và bổ ích dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội. Hy vọng rằng qua cuộc thi này, các sinh viên đều có những kỉ niệm đáng nhớ và sẽ phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa trong tương lai.
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TRƯỜNG MỚHANỘI MAC VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC, TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN LẦN TI NĂM 2022'
Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 29
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 6943
  • Tháng hiện tại: 115552
  • Tổng lượt truy cập: 7108177

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ