FOT HOU phỏng vấn thành viên cho Đội tình ngyện của Khoa

Đăng lúc: Thứ ba - 15/11/2016 20:42 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 12/11/2016 tại cơ sở 2 khoa Du lịch đã diễn ra buổi phỏng vấn thành viên cho đội sinh viên tình nguyện của khoa.
Đối với sinh viên, thiếu đi những hoạt động tình nguyện sẽ mất đi những trải nghiệm đáng nhớ. Hoạt động tình nguyện là một trong những hoạt động nhằm nâng cao tinh thần thiện nguyện và sẵn sàng “Đâu cần thanh niên có – Đâu khó có thanh niên” của sinh viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Hàng năm, đội sinh viên tình nguyện của khoa sẽ tổ chức phỏng vấn để tìm kiếm và nhận thêm những thành viên có tinh thần trách nghiệm, nhiệt tình và yêu thích hoạt động tình nguyện.

Buổi phỏng vấn năm này diễn ra cả ngày và đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các sinh viên K24 và K23.

Đến với buổi phỏng vấn, các sinh viên đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp ở tinh thần sẵn sàng cống hiến và cả phần thể hiện năng khiếu và tài năng rất đặc sắc. Các sinh viên đã mang đến buổi phỏng vấn những tài năng khác nhau như hát, múa, đánh đàn. Các tiết mục đều rất tuyệt vời và có sự chuẩn bị vô cùng chu đáo.

Sau một ngày làm việc hết mình, danh sách những bạn trúng tuyển vào đội sinh viên tình nguyện của khoa sẽ sớm được công bố. Chúc cho đội tình nguyện của Khoa luôn làm việc hiệu quả và thể hiện tinh thần của sinh viên Khoa Du lịch “Năng động – Nhiệt tình – Sáng tạo”.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngát (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 41
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 10619
  • Tháng hiện tại: 10619
  • Tổng lượt truy cập: 7003244

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ