FOT-HOU tổ chức thành công khoá tập huấn định kỳ về sơ cấp cứu cho các cán bộ, giảng viên

Đăng lúc: Thứ năm - 16/07/2020 23:38 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Kỹ năng sơ cấp cứu là một trong những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt là kỹ năng vô cùng cần thiết đối với những người làm trong ngành du lịch.

Định kỳ hàng năm, các cán bộ, giảng viên FOT-HOU đều có các chương trình tọa đàm, tập huấn, trao đổi chuyên môn và sơ cấp cứu luôn là một trong những nội dung được thực hiện.

Vừa qua, khoá tập huấn định kỳ về sơ cấp cứu đã tiếp tục được tổ chức thành công với sự tham gia của các cán bộ, giảng viên FOT-HOU và sự truyền đạt của các bác sĩ, chuyên gia đến từ Trung tâm đào tạo - Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Kết thúc khoá tập huấn, các chuyên gia đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, chủ động của các cán bộ, giảng viên FOT-HOU và tin tưởng những kiến thức, kỹ năng từ khoá tập huấn sẽ được vận dụng một cách hiệu quả trong công việc và cuộc sống của các thành viên.

Tác giả bài viết: FOT-HOU

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
Viện Đại học Mở Hà Nội