FOT-HOU vinh dự đón Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch tới chúc mừng nhân ngày 20/11

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/11/2020 03:46 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội đã vinh dự được đón Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch - Bà Nguyễn Thị Thanh Hương cùng với đại diện một số phòng, ban, trung tâm thuộc Tổng Cục Du lịch tới chúc mừng.
20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam là một trong những ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức hàng năm để tri ân các thầy cô và những người hoạt động trong ngành giáo dục, thể hiện tinh thần hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

20/11 năm nay, khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội lại rộn ràng với những sắc hoa tươi thắm, những lời chúc ngọt ngào và những món quà vô cùng ý nghĩa đến từ đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước về Du lịch, các doanh nghiệp trong ngành, các thế hệ học viên và sinh viên.

Đặc biệt, khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội đã vinh dự được đón Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch - Bà Nguyễn Thị Thanh Hương cùng với đại diện một số phòng, ban, trung tâm thuộc Tổng Cục Du lịch tới chúc mừng.
Bà Đỗ Thị Thanh Hoa - Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu và phát triển du lịch cũng đã tới chúc mừng các thầy cô khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội nhân dịp đặc biệt này.
Thầy Vũ An Dân – Trưởng Khoa, đại diện cho tập thể sư phạm khoa Du lịch, chân thành cám ơn Tổng Cục Du lịch, Viện Nghiên cứu và phát triển du lịch đã luôn quan tâm và đồng hành cùng với khoa Du lịch, trường Đại học Mở  Hà Nội trong các hoạt động đào tạo.

Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội một lần nữa xin được chân thành cám ơn các cơ quan quản lý Nhà nước về Du lịch, các doanh nghiệp trong ngành,  các thế hệ học viên, sinh viên. Tập thể sư phạm của Khoa sẽ luôn phấn đấu không ngừng và tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
Viện Đại học Mở Hà Nội