FOT-HOU với cuộc thi "Thầy cô trong mắt em 2021"

Đăng lúc: Thứ năm - 16/12/2021 04:03 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Vừa qua, trong cuộc thi "Thầy, cô trong mắt em" năm 2021 do Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mở Hà Nội phát động, tác phẩm dự thi của Khoa Du lịch đã xuất sắc đạt giải nhất toàn trường.
Cuộc thi "Thầy, cô trong mắt em" nhằm phát hiện những nhà giáo có hành vi đẹp, ứng xử chuẩn mực, giàu lòng nhân ái, yêu thương học trò, có tác động và ảnh hưởng tích cực, tạo động lực, truyền cảm hứng cho sinh viên, đồng nghiệp.
Cuộc thi tuyên truyền, tôn vinh và nhân rộng trong ngành Giáo dục cùng toàn xã hội về các tấm gương thầy, cô giáo tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người; Ứng xử văn hóa, nêu cao phẩm chất đạo đức, giữ gìn thanh danh nhà giáo, tích cực thi đua dạy tốt - học tốt.
Đây cũng là dịp để học viên, sinh viên thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy, cô giáo mà mình yêu quý, trân trọng, cảm phục, góp phần đẩy lùi hiện tượng tiêu cực, hành vi ứng xử thiếu chuẩn mực, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.
Tiếp đó, tác phẩm dự thi đã tiếp tục được gửi lên tham dự ở cấp cao hơn và vinh dự đón nhận chứng nhận giải khuyến khích từ Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
Chúc mừng Trường Đại học Mở Hà Nội, chúc mừng Khoa Du lịch, đặc biệt chúc mừng nhóm tác giả, các sinh viên:
1. Nguyễn Ngọc Hà
2. Đoàn Đình Long
3. Nguyễn Thị Huyền Trang
4. Nguyễn Huy Phúc
5. Hoàng Anh Tú
Bằng tình cảm chân thành dành cho các thầy cô, các em đã đại diện cho các sinh viên FOT-HOU gửi tới các thầy cô những lời muốn nói từ trái tim mình. Tình cảm, sự gắn bó và sẻ chia giữa thầy và trò vẫn luôn là một trong những truyền thống tốt đẹp của các HOUERS, FOTERS.
Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Tham khảo từ tuotrethudo.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 58
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 18
  • Hôm nay: 14155
  • Tháng hiện tại: 20085
  • Tổng lượt truy cập: 6262724

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ