Giảng viên FOT, HOU đào tạo nghiệp vụ khách sạn tại Thăng Long Opera và Thăng Long Espana

Đăng lúc: Thứ tư - 23/05/2018 22:15 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Từ ngày 11/4 vừa qua, nhận lời mời của Tổng công ty du lịch Hà Nội - Hanoitourist, khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã bắt đầu khoá đào tạo nghiệp vụ khách sạn cho các anh chị em tại khách sạn Thăng Long Opera và Thăng Long Espana. Tham gia khoá đào tạo có thầy Vũ An Dân - Trưởng khoa, cô Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn Quản trị du lịch và thầy Nguyễn Thành Trung - Giảng viên Bộ môn.
Tham gia lễ khai giảng và bế giảng khoá đào tạo, về phía Hanoitourist có ông Trần Dũng Sỹ - Phó Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thanh Vân - Trưởng phòng Nghiệp vụ, bà Bùi Diệu Linh - Giám đốc khách sạn Thăng Long Opera và đại diện các phòng, ban, bộ phận cùng toàn thể các anh chị học viên.

Về phía giảng viên có thầy Vũ An Dân- Trưởng khoa và cô Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn Quản trị du lịch. 

Các nội dung phía FOT, HOU đào tạo bao gồm: Nghệ thuật giao tiếp, lễ tân, hành lý và buồng. Sau hơn 1 tháng học tập lý thuyết và thực hành nghiêm túc, khoá đào tạo đã kết thúc thành công với những ý kiến đánh giá tích cực từ phía các học viên. 

Các học viên phải trải qua phần thi lý thuyết với các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi mở cùng với phần thẩm định nghiệp vụ bao gồm 2 kỹ năng khác nhau. Thầy Vũ An Dân và cô Trần Thu Phương đã trực tiếp tham gia giảng dạy và thẩm định các kỹ năng lễ tân, hành lý và buồng.

Thành công của khoá đào tạo đến từ sự quan tâm sát sao của BLĐ Tổng công ty, BGĐ 2 khách sạn, sự nghiêm túc, tận tâm, nhiệt huyết của các giảng viên cũng như sự  nỗ lực, cố gắng của các học viên.

Đây là hoạt động tiếp nối trong số rất nhiều các nội dung hợp tác giữa khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội với Tổng công ty du lịch Hà Nội.

Chắc chắn rằng với sự nghiêm túc của 2 bên, việc hợp tác giữa FOT, HOU và Hanoitourist sẽ ngày càng bền chặt, góp phần vào sự phát triển chung của du lịch thủ đô nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh:


Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 1146
  • Tháng hiện tại: 17050
  • Tổng lượt truy cập: 3636701

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ