Giảng viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tham dự Hội nghị quốc tế “Việt Nam: Hướng tới Du lịch bền vững trong kỷ nguyên biến đổi khí hậu”

Đăng lúc: Thứ tư - 17/08/2016 10:50 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 17/8/2016, tại khách sạn Melia Hà Nội, Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh Châu Âu tài trợ (ESRT) đã tổ chức thành công Hội nghị quốc tế “Việt Nam: Hướng tới Du lịch bền vững trong kỷ nguyên biến đổi khí hậu”.
Tham dự hội nghị có các đại diện lãnh đạo chính phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các chuyên gia trong nước và quốc tế, các đại diện đến từ các Viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội,…

Đại diện cho Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tham gia hội nghị có Cô Trần Thu Phương – Phó Chủ nhiệm phụ trách Bộ môn Quản trị Du lịch và Thầy Nguyễn Thành Trung, giảng viên của Khoa.

Hội nghị là cơ hội tốt để các chuyên gia quốc tế chia sẻ các kinh nghiệm về biến đổi khí hậu toàn cầu cũng như những cách thức để đối diện với vấn đề này, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch nói chung và du lịch của Việt Nam nói riêng.

Hội nghị khép lại với rất nhiều các ý tưởng để giúp Việt Nam hướng tới du lịch bền vững trong kỷ nguyên biến đổi khí hậu.

Một số hình ảnh:

 
 

 
Tác giả bài viết: Linh Chi (FOT PRESS CLUB)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 11528
  • Tháng hiện tại: 336262
  • Tổng lượt truy cập: 5390976

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ