Giảng viên và sinh viên FOT , HOU tham dự Hội nghị tổng kết chương trình “Mỗi đoàn viên là một tuyên truyền viên tích cực về du lịch Hà Nội” năm 2018.

Đăng lúc: Thứ tư - 26/12/2018 03:24 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Đây là năm thứ 3 liên tiếp ĐH Mở HN được tin tưởng lựa chọn tham gia vào đội Tình nguyện viên của chương trình do Thành Đoàn Hà Nội và Sở Du lịch Hà Nội phát động từ năm 2016.
Đại diện khoa Du lịch, ĐH Mở HN tham dự hội nghị có cô Trần Thu Phương -Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch và cô Trần Thị Mỹ Linh- Giảng viên Bộ môn cùng các sinh viên trong Đội tình nguyện.


Cô Trần Thu Phương đã phát biểu tại hội nghị khẳng định tính hiệu quả, thành công và ý nghĩa mà chương trình đem lại. Đồng thời cô cũng cảm ơn Thành Đoàn Hà Nội, Sở Du lịch Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn ĐH Mở HN tham gia hỗ trợ. Cô khẳng định FOT, HOU luôn cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình, đóng góp vào sự quảng bá và phát triển du lịch thủ đô ngày càng bền vững.


Các tình nguyện viên xuất sắc của FOT, HOU đã được nhận Giấy khen của Sở Du lịch Hà Nội với thái độ tham gia tích cực, trách nhiệm và tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh: 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 74
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 37
  • Hôm nay: 13722
  • Tháng hiện tại: 352938
  • Tổng lượt truy cập: 6164549

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ