HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI TẬP ĐOÀN ELITE TẠI FOT HOU

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/12/2016 05:25 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng 06/12/2016, tại cơ sở 2 khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo “Định hướng nghề nghiệp trong ngành Khách sạn, Du lịch”
Đến tham gia với sự kiện lần này, phía Elite Hospitality Group, đại diện độc quyền ở Việt Nam của Hiệp hội khách sạn và lưu trú Hoa Kỳ có sự góp mặt của chị Paulina Ngo_ Founder, President và CEO, chị Đồng Thị Hoài Thu_ thành viên hội đồng quản trị tập đoàn. Phía khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có sự góp mặt của cô Trần Thị Nguyệt Quế_ Phó Chủ nhiệm khoa, cô Vũ Hương Giang_ giảng viên Bộ môn Quản trị du lịch khách sạn và toàn thể sinh viên đại diện khóa K22, K23.

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu đại biểu của cô Vũ Hương Giang và phát biểu khai mạc của cô Trần Thị Nguyệt Quế. Chương trình gồm 2 phần:

Phần 1: Giới thiệu tập đoàn Elite Hospitality Group

Phần 2: Chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn.

Hội thảo đã diễn ra rất thành công với những lời chia sẻ chân thành của chị Paulina Ngo về con đường chị đã đi qua để có được vị trí như ngày hôm nay. Chị đã giúp sinh viên khoa Du lịch có những định hình rõ ràng hơn về con đường mà mình đã chọn cũng như những "nốt trầm" trong nghề. Chị chia sẻ: "Làm trong lĩnh vực này phải luôn tươi cười, cho dù quản lí có mắng thì trên môi luôn luôn phải hiện diện một nụ cười. Các em phải xác định rõ khi theo nghề này."

Bên cạnh đó, chị Paulina Ngo còn đặt ra những tình huống rất thiết thực và ý nghĩa khi sinh viên đi phỏng vấn. Đây cũng là nội dung được các sinh viên quan tâm và trao đổi rất sôi nổi trong buổi hội thảo.

Cuối cùng là lời cảm ơn của sinh viên Vũ Văn Trí_K22 đại diện cho sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội gửi tới chị Paulina Ngo, chị Hoài Thu nói riêng và Elite Hospitality Group nói chung. Khoa Du lịch luôn hi vọng có thêm những sự hợp tác với tập đoàn trong tương lai để tổ chức thêm những buổi hội thảo ý nghĩa như vậy.

Qua buổi hội thảo này, sinh viên khoa Du lịch đã học hỏi được rất nhiều điều từ các anh chị đi trước_những người có kinh nghiệm trong nghề: từ kĩ năng cho đến cách tích lũy kinh nghiệm khi còn là sinh viên, Những chia sẻ của các anh chị rất quý giá và chắc chắn sẽ là những hành trang không thể thiếu đối với những quản lý, nhân viên trong ngành Quản trị Du lịch khách sạn của tương lai.
 
Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: FOT PRESS CLUB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 48
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 324212
  • Tổng lượt truy cập: 7000509

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ