HỘI THẢO LẦN 2: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA SINH VIÊN FOT HOU VỚI TẬP ĐOÀN ELITE

Đăng lúc: Thứ hai - 19/12/2016 03:47 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Đối với sinh viên đại học, việc định hướng nghề nghiệp tương lai là vô cũng cần thiết và quan trọng. Hiểu rõ vấn đề này, khoa Du lịch, Viện Đại Học Mở Hà Nội trong suốt thời gian qua đã có nhiều sự liên kết đa dạng với các khách sạn, công ty lữ hành, các tập đoàn lớn, các tổ chức giáo dục và đào tạo nhân lực có thương hiệu, uy tín của Việt Nam và quốc tế.
Sáng ngày 17/12/2016, tại cơ sở 2, khoa Du lịch, Viện Đại Học Mở Hà Nội đã diễn ra hội thảo lần 2 với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp tương lai của sinh viên K20 với tập đoàn Elite. 


Đến với buổi hội thảo có sự góp mặt của các đại diện từ phía Tập đoàn Elite, đặc biệt Chị Paulina Ngo - Chủ Tịch của tập Đoàn, các đại diện đến từ Viện Nghiên cứu Phát triển du lịch và Khoa Du lịch, Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. 


Chị Paulina Ngo – Chủ Tịch Tập Đoàn Elite trong buổi hội thảo với sinh viên

Mở đầu hội thảo là sự giới thiệu về lịch sử hình thành của Tập đoàn qua một đoạn phim ngắn vô cùng sinh động. Được hình thành từ năm 2010, chiến lược phát triển của tập đoàn là xây dựng đội ngũ giảng viên và đào tạo viên ở Việt Nam, liên kết với các trường đại học để tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên cũng như xây dựng nguồn nhân lực cho Việt Nam. Ở miền Bắc, tập đoàn đang kiên kết với 2 trường đại học trong đó có Khoa Du lịch ,Viện Đại Học Mở Hà Nội.


Ngay sau phần giới thiệu về tập đoàn, chị Paulina Ngo đã có những chia sẻ về những kinh nghiệm và các định hướng cho sinh viên vô cùng thú vị và bổ ích. Là một người sinh ra ở Việt Nam nhưng đến năm 6 tuổi, chị Paulina Ngo đã có cơ hội sang nước Mỹ sinh sống và học tập. Với những trải nghiệm của bản thân, chị đã có những chia sẻ vô cùng thiết thực về cuộc sống, công việc và con đường học tập trên đất Mỹ. Chị cũng nhấn mạnh 3 điều cần có và phải trang bị đối với một sinh viên trong giai đoạn chuẩn bị đi làm đó là: Luôn có tinh thần học hỏi chủ động; Luôn có một thái độ tích cực và hành vi đúng đắn; Xây dựng năng lực và khả năng đàm phán.

Buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp với sinh viên K20 khoa Du lịch, Viện Đại Học Mở Hà Nội đã kết thúc thành công với những thông tin thực sự rất bổ ích và thiết thực. Thông qua buổi hội thảo này, các sinh viên đã có cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường việc làm du lịch trong tương lai, hiểu rõ hơn những tiêu chí mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Các sinh viên cũng ý thức hơn được trách nhiệm của bản thân trong việc hoàn thiện mình, sẵn sàng đón nhận các thử thách và đóng góp vào nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của Ngành.

Khoa Du lịch, Viện Đại Học Mở Hà Nội tự hào là một trong số các trường đại học đươc Tập đoàn tin tưởng lựa chọn làm đối tác để hợp tác dài lâu. Đây thực sự là một cơ hội rất lớn cho những sinh viên FOT HOU trước khi tốt nghiệp, giúp các em định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp của mình.

Xin chân thành cảm ơn chị Paulina Ngo và các đại diện đến từ tập đoàn Elite. Hy vọng sự hợp tác giữa khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội với tập đoàn sẽ ngày càng hiệu quả và thành công hơn nữa.
 
Tác giả bài viết: Lan Lê – FOT Press Club
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 10260
  • Tháng hiện tại: 67437
  • Tổng lượt truy cập: 5517624

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ