HỢP TÁC GIỮA KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐH. MỞ HN VỚI TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI TRONG CHƯƠNG TRÌNH HOP ON HOP OFF

Đăng lúc: Thứ năm - 26/10/2017 23:46 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Nhân dịp khai trương “Tuyến du lịch vàng” tham quan thành phố Hà Nội, Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã mang đến trải nghiệm một Hà Nội rất mới cho du khách, mang đậm phong cách du lịch hiện đại với chương trình "HOP-ON HOP OFF".
HOP-ON HOP-OFF là tên gọi của những chiếc xe dừng đón và trả khách tại các điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố. Du khách có thể lựa chọn bất kỳ điểm tham quan nào mà mình muốn trải nghiệm trong cung đường, sau đó đối chiếu thời gian chiếc xe tiếp theo xuất hiện để đến các điểm tiếp theo trong lịch trình với một mức phí cố định trả trước dùng cho 1 ngày.

Hanoitourist đã tin tưởng lựa chọn Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội làm đối tác trong hoạt động cung cấp các sinh viên tham gia chương trình với vai trò là các “Tour conductor”.

Ngay sau khi chương trình khởi động, các sinh viên của khoa Du lịch,Viện ĐH Mở HN đã được tham gia một buổi định hướng, đào tạo tại Hanoitourist. Tham gia buổi đào tạo, định hướng, về phía Hanoitourist có bà Lê Thị Giang – Phó GĐ Công ty lữ hành Hanoitourist, ông Đỗ Phủ - Trưởng phòng điều hành, ông Nguyễn Hồng Nguyên - Đội trưởng hướng dẫn viên. Về phía khoa Du lịch, có cô Trần Thu Phương – Phó trưởng PT. Bộ môn Quản trị du lịch và cô Vũ Hương Giang – giảng viên bộ môn.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công với 3 nội dung chính: định hướng và giới thiệu tổng công ty Hanoitourist, đào tạo các kỹ năng và giải đáp thắc mắc của sinh viên. Bên cạnh đó, với tư cách là cựu sinh viên của khoa, ông Nguyễn Hồng Nguyên cũng đã có những chia sẻ rất thú vị về kinh nghiệm làm việc cũng như những lưu ý để những "tour conductors" có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và sứ mệnh được giao phó.

Kết thúc buổi đào tạo, cô Trần Thu Phương đã thay mặt khoa Du lịch, Viện ĐH Mở trong sự kiện cảm ơn Hanoitourist đã tin tưởng lựa chọn các sinh viên của khoa tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Một số hình ảnh:
 
Tác giả bài viết: Bài: Ngô Văn Mạnh Ảnh: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 66
  • Khách viếng thăm: 46
  • Máy chủ tìm kiếm: 20
  • Hôm nay: 13986
  • Tháng hiện tại: 84917
  • Tổng lượt truy cập: 7077542

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ