Học STT cùng sinh viên viên BK21

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/11/2015 21:22 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Khóa học Du lịch bền vững STT (Sustainable Tourism Training) là điểm nhấn trong chương trình đào tạo hướng dẫn viên của Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội.
Năm 2015, các sinh viên BK21 dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các giảng viên của Khoa và các hướng dẫn viên chuyên nghiệp đã có những trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú với môn học kỹ năng hướng dẫn STT.

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng, khóa học còn giúp các sinh viên lớp hướng dẫn BK21 rèn luyện bản lĩnh và tác phong chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo kéo dài gần ba tháng với bảy điểm đến trong thành phố Hà Nội (Hồ Gươm, Nhà tù Hỏa Lò, Bảo tàng Lịch sử, Phố cổ Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng Dân tộc học, Khu di tích Phủ chủ tịch).

Ngoài chín buổi tham gia học tập, kiểm tra với giảng viên và trainer, các bạn sẽ phải thực hiện mỗi tuần ít nhất là hai buổi extra để có những chuẩn bị tốt nhất, có được những kiến thức cần thiết cũng như phong thái thuyết minh tốt nhất cho mình. Đây sẽ là một môn học mang đến cho các bạn những trải nghiệm chân thực nhất về ngành mà mình đang theo đuổi, đồng thời sẽ giúp các bạn có được thêm nhiều kinh nghiệm. Bởi vậy, sự đầu tư cả về thể lực, thời gian là điều bắt buộc. Mặc dù, môn học STT mới chỉ khởi động những buổi đầu tiên, tuy nhiên, các bạn sinh viên đã nỗ lực hết mình và có những màn khởi động tốt nhất. Mong rằng, khóa học STT năm nay sẽ diễn ra suôn sẻ và các bạn sinh viên sẽ đạt được những kết quả tốt nhất.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 44
  • Khách viếng thăm: 39
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 10041
  • Tháng hiện tại: 288024
  • Tổng lượt truy cập: 6956437

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ