Hội nghị Tổng kết năm học 2014 – 2015 Viện Đại học Mở Hà Nội – Những trải nghiệm thú vị cùng CENTODE

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/07/2015 22:27 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, ngày 23-24/06/2015 Trung Tâm Tư vấn và Phát triển Du lịch (CENTODE) phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2014 – 2015 và triển khai kế hoạch năm học 2015 – 2016 tại Hải Tiến, xã Hoàng Trường – Hoằng Hóa – Thanh Hóa. Tham dự Hội nghị gồm khách mời là các nhà khoa học thuộc Hội đồng Cố vấn, các Cán bộ Giảng viên hưu trí và hơn 300 Cán bộ, Giảng viên của Nhà trường.

Tại Hội nghị, TS Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện Trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015. Trong báo cáo đã chỉ rõ, mặc dù gặp nhiều khó khăn do suy thoái kinh tế, công tác tuyển sinh các hệ từ xa không thuận lợi, trở ngại do địa điểm học của các khoa không tập trung nhưng với sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự nỗ lực của Cán bộ, Giảng viên, Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Trước những thách thức của năm học mới, trong phần triển khai nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, TS Lê Văn Thanh – Viện Trưởng đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học là tiếp tục thực hiện nội dung của Nghị quyết 29 TW8 Khóa 11 về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH - HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và Hội nhập Quốc tế.

Tại Hội nghị, Khoa Du lịch vinh dự là một trong tám đơn vị thuộc Viện được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” năm học 2014 – 2015. 
 

Ngoài hoạt động chính là Hội nghị Tổng kết năm học 2014 – 2015 và triển khai kế hoạch năm học 2015 – 2016, điểm nhấn của chương trình chính là Gala Dinner – HOU’s GOT TALENT. Gala Dinner đã được tổ chức với sự tham gia của gần 20 tiết mục do các Tổ Công đoàn dàn dựng và trình diễn. Đây chính là sân chơi thể hiện tài năng của các Công đoàn viên và sự đoàn kết của các Tổ Công đoàn. Các tiết mục văn nghệ như đơn ca, song ca, tốp ca, các điệu múa và điệu nhảy đã được trình diễn trong không khí cổ vũ sôi động. Đặc biệt Tổ Công đoàn Khoa Du lịch đã góp phần làm bùng nổ không khí của buổi giao lưu bằng phần nhảy Dân vũ của gần 15 Công đoàn viên trong đồng phục đỏ sao vàng. Tiết mục đã mang về cho Tổ Công đoàn Khoa Du lịch 1 trong 3 giải thưởng cao nhất của đêm giao lưu.
Không chỉ là những giây phút sôi nổi của giao lưu, trong khuôn khổ chuyến đi các vị khách mời, Ban Giám hiệu và các Công đoàn viên cũng có những phút giây lắng đọng tại Chùa Hồi Long, một ngôi chùa cổ được xây dựng từ thời Lý thuộc tỉnh Thanh Hóa. Tại Chùa, Đoàn đã hướng về Tam Bảo, thành kính Lễ Phật và được nghe Thầy Trụ trì giới thiệu về lịch sử của chùa Hồi Long.

Chỉ trong hai ngày nhưng nhờ nhiều hoạt động đa dạng, các công đoàn viên trong Nhà trường thêm hiểu và gắn bó với nhau hơn. Hội nghị cũng là dịp để Trung tâm Tư vấn và Phát triển Du lịch (CENTODE) thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội thực hiện nhiệm vụ của mình và cũng là cơ hội để các em sinh viên Khoa Du lịch được trải nghiệm thực tế nghề nghiệp. Cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Viện đã tạo mọi điều kiện để Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường giao.


Kết thúc hai ngày Hội nghị, tạm biệt biển Hải Tiến trở về Hà Nội, trong lòng mỗi công đoàn viên Khoa Du lịch là sự tự hào vì mình là một thành viên của gia đình Du lịch, gia đình Đại học Mở và sự sẵn sàng cho năm học mới 2015 – 2016.
 
Tác giả bài viết: ThS Lê Quỳnh Chi
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 15
  • Hôm nay: 7902
  • Tháng hiện tại: 294343
  • Tổng lượt truy cập: 6962756

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ