Hội thảo du học: Chương trình thực tập hưởng lương tại học viện FTMS Global và Cơ hội việc làm tại Singapore

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/06/2016 10:30 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Du học Singapore đã và đang trở thành một lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng bởi Singapore không những là một đất nước thanh bình, kinh tế phát triển và chính trị ổn định, mà còn có một nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
Tuy nhiên, tại Singapore, sinh viên không được phép đi làm thêm, vì vậy việc lựa chọn các chương trình học có thực tập hưởng lương đang là lựa chọn tối ưu của các du học sinh khi muốn du học tại quốc đảo sư tử này. Với các chương trình học có thực tập hưởng lương, sinh viên không những có thêm thu nhập để trang trải chi phí du học mà còn có thêm kinh nghiệm làm việc, có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng tương lai. Thậm chí có rất nhiều bạn đã được nhà tuyển dụng nhận vào làm chính thức ngay sau thời gian thực tập.
Nhắc đến những ngôi trường có cung cấp chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore, chúng ta không thể không kể đến Học viện FTMS Global, một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới.


Đôi nét về Học viện FTMS Global và chương trình thực tập có hưởng lương:

FTMS Global Academy là tập đoàn giáo dục tại Singapore. Với hơn 30,000 sinh viên đã tốt nghiệp, trường luôn tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực đào tạo các bằng cấp nghề nghiệp tại hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới . Đặc biệt trường luôn tiên phong và là số 1 tại Việt Nam đào tạo CIMA, ACCA, FIA/CAT với 30 năm đạt chuẩn Platinum trên toàn cầu do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp. Trường đào tạo đa chuyên ngành như: Kế toán Tài chính, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch Khách sạn…

Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một trong những khối ngành trẻ, năng động với nhu cầu công việc lớn, đòi hỏi kinh nghiệm làm việc và kỹ năng thực tiễn cao. Đáp ứng nhu cầu này, Học viện FTMS Global cung cấp những khoá học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng chương trình On – Job – Training (có nghĩa là vừa học, vừa được  đào tạo và rèn luyện kỹ năng làm việc ngay trong môi trường thực tế). Các khoá học kéo dài 6 tháng – 9 tháng, mỗi khoá học, sinh viên được tham gia khoá thực tập 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore với mức lương từ 800 SGD - 1,000 SGD, tương đương khoảng 13,600,000 VND – 17,000,000 VND. Một điểm cộng cho các khoá học Du lịch – Khách sạn của Học viện FTMS Global đó là kỳ nhập học rất linh hoạt, mở thường xuyên tuỳ theo từng bậc học.

Và để giúp các em học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu thông tin về du học Sigapore nói chung và các chương trình thực tập hưởng lương tại Học viện FTMS Global nói riêng, công ty tư vấn du học Nhật Anh đã phối hợp với Học viện FTMS Global tổ chức chương trình hội thảo du học Singapore mang tên “Chương trình thực tập hưởng lương tại học viện FTMS Global và cơ hội việc làm tại Singapore”.

Thời gian: 9h sáng thứ 5, ngày 09/06/2016.

Địa điểm: Hội trường P203, toà nhà X2, Viện Đại học Mở Hà Nội


 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 10952
  • Tháng hiện tại: 134363
  • Tổng lượt truy cập: 7126988

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ