Hội thi "Tourism English Olympiad 2019" của Khoa Du Lịch - Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/04/2019 07:30 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 18/04/2019 tại nhà văn hóa HSSV (37 Trần Bình Trọng), Hội thi "Tourism English Olympiad 2019" của Khoa Du Lịch - Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra thành công.
Sự góp mặt của các vị giám khảo và ban tổ chức, các khách mời có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của hội thi ngày hôm nay.

Đặc biệt tới tham dự hội thi có PGS.TS. Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường.

Ban giám khảo của hội thi gồm có:

+ Cô Vũ Thị Thanh Nhã - Chủ nhiệm Khoa Tiếng Anh - Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội
+ Bà Lê Nguyễn Mai Hoa - Phó giám đốc công ty cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội
+ Bà Ngô Linh Trang - Giám đốc phát triển và đào tạo vùng - IHG Việt Nam
+ Ông Dennis Bissonette - Chuyên gia người Canada đồng thời là giảng viên khoa Du Lịch - Đại học Mở Hà Nội
+ Thầy Vũ An Dân – Phó Trưởng Khoa, phụ trách Khoa Du Lịch

Sự thành công chung của Hội thi đến từ sự định hướng và quan tâm sát sao của Đảng Uỷ, BGH nhà trường, BLĐ Khoa và đặc biệt là sự ủng hộ, đồng hành của các cơ quan Quản lý Nhà nước về du lịch và các doanh nghiệp trong ngành

Các thí sinh đã có một màn thể hiện tuyệt vời. 6 thí sinh đã mang đến 6 gam màu khác nhau tới với hội thi, mang đến những phần thi đầy tài năng và những bài học bổ ích. Từ những bài hùng biện, những câu trả lời đến phần diễn tài năng đã chinh phục được những giám khảo khó tính nhất và giành được sự ủng hộ của đông đảo khán giả ngồi.

FOTer là vậy, ai cũng có trong mình một ngọn lửa tài năng, và dù kết quả thế nào đi chăng nữa, các bạn mãi là những “winner” của chúng tôi!!!

Giải thưởng của các thí sinh:

+ Giải nhất: Nguyễn Linh Chi A1K25
+ Giải nhì: Chung Chí Thành A1K26 và Lê Thu Phương A1K26
+ Giải ba: Bùi Văn Hiệp A1K26, Mai Lê Khánh Linh A1K25 và Nguyễn Quốc Anh A1K25
+ Và đi kèm là một số giải thưởng khác từ các nhà tài trợ.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những nhà tài trợ: Oriental Hospitality Group, Indochina Charm Travel, Sheraton Hanoi, Paradise và Baraaland.

Ban tổ chức đã tạo cơ hội để các FOTers có một sân chơi nhằm phát triển bản thân, nâng cao tinh thần học tập Tiếng Anh không ngừng nghỉ và giúp các bạn có thêm nhiều động lực để vươn lên trong cuộc sống. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn tại "Tourism English Olympiad" mùa sau!

• Tổng lượt truy cập: 1762048

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
Viện Đại học Mở Hà Nội