Hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh cho tân sinh viên K23

Đăng lúc: Thứ ba - 15/09/2015 05:12 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 12/09/2015, tại Cơ sở 2 Khoa Du lịch, Bộ môn tiếng Anh của Khoa đã tổ chức buổi Hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh cho các tân sinh viên K23 nhằm giúp các em có phương pháp và kế hoạch học tập phù hợp trong thời gian học tại trường.
Chủ trì buổi hướng dẫn là ThS Phạm Diệu Ly – Chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Anh của Khoa; bên cạnh đó còn có sự tham gia của ThS Nguyễn Thị Thảo – Giáo viên phụ trách học phần tiếng Anh BET 1 – học phần tiếng Anh đầu tiên của K23, cùng 164 sinh viên thuộc hai lớp DL1 và DL2.

Trong buổi hướng dẫn mang tính trao đổi, định hướng các sinh viên đã được trang bị những kiến thức cần thiết và hữu ích về chương trình đào tạo Tiếng Anh của Khoa Du lịch, tầm quan trọng của tiếng Anh với sinh viên du lịch, các phương pháp học tập được áp dụng tại Khoa, và các chương trình hỗ trợ tân sinh viên của Khoa và Viện.

Các sinh viên K23 vô cùng hứng khởi khi được biết ngoài 04 khóa học chính khóa, các bạn có thể có cơ hội tham gia các khóa học bổ trợ kiến thức do chính các giảng viên uy tín của Khoa giảng dạy. Không những thế, cơ hội tự học với giáo trình Life của National Geographic, Chương trình học tập cộng đồng Tutoring Program thuộc Đề án Ngoại ngữ 2020, và Câu lạc bộ tiếng Anh với sự tham gia tổ chức của các tình nguyện viên quốc tế thuộc chương trình Unitterra của WUSC – Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới của Canada, và nhiều chương trình thú vị khác được các tân sinh viên hết sức quan tâm. 

Với sự nhiệt tình và cách chia sẻ dễ hiểu, cô giáo Chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Anh ThS Phạm Diệu Ly đã giúp các tân sinh viên cảm thấy vững tâm hơn bắt đầu hành trình nâng cao năng lực tiếng Anh để vượt qua những khóa học hữu ích nhưng không hề dễ dàng tại khoa, cũng như trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng đáp ứng đòi hỏi về trình độ ngoại ngữ của nguồn nhân lực du lịch trong giai đoạn hội nhập toàn cầu.
Tác giả bài viết: FOT PressClub – Chang Chang & Thanh Ngọc
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 47
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 15
  • Hôm nay: 8419
  • Tháng hiện tại: 294860
  • Tổng lượt truy cập: 6963273

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ