KHOA DU LỊCH THAM GIA CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH, TIN HỌC KHÔNG CHUYÊN NĂM 2016 CỦA VIỆN ĐH MỞ HN

Đăng lúc: Thứ ba - 10/05/2016 21:34 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 09/05/2016 vừa qua, tại trụ sở chính Viện Đại Mở Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Olympic tin học và tiếng Anh không chuyên. Sau vòng loại với hơn 200 sinh viên tham gia thử sức vào ngày 23/04 vừa qua, 20 thí sinh suất xắc nhất đã được lựa chọn để bước tiếp vào vòng chung kết.

Khi tham gia vòng chung kết, các thí sinh được chia thành các đội nhỏ, mỗi đội gồm 2 người thuộc các khoa khác nhau, trong đó 1 sinh viên dự thi tin học, và 1 sinh viên dự thi tiếng Anh. Mỗi đội sẽ cùng nhau xây dựng một bài thuyết trình hoàn thiện bám sát với đề thi được bốc thăm ngẫu nhiên trước đó. Mỗi bài thuyết trình gồm có 2 nội dung lớn: Giới thiệu về bản thân, khoa và thuyết trình về nghề nghiệp mong muốn trong tương lai. Phần  thuyết trình do thí sinh dự thi tiếng Anh đảm nhận và phần kĩ thuật do thí sinh dự thi tin học phụ trách.
Sau phần trình bày của mỗi nhóm, ban giám khảo đưa ra các câu hỏi và nhận xét vô cùng khách quan và chính xác. Tât cả các thí sinh đều hoàn thành tốt phần thi của mình và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các sinh viên khác. 
Cuối cuộc thi, đại diện ban giám khảo đã tổng kết và có lời khen ngợi các đội thi năm nay, đồng thời đưa ra những góp ý về kĩ năng thuyết trình cũng như cách làm việc nhóm của các đội. Ban tổ chức cũng bày tỏ hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu tốt, tạo tiền đề cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của các sinh viên.

Buổi công bố kết quả chung kết cuộc thi Olympic tin học và tiếng Anh không chuyên Viện Đại học Mở năm 2016 sẽ được diễn ra vào ngày 25/05 sắp tới.

 
Tác giả bài viết: FOT PRESS CLUB
Từ khóa:

sinh viên, tham gia

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 62
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 20
  • Hôm nay: 8283
  • Tháng hiện tại: 344429
  • Tổng lượt truy cập: 6156040

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ