KHOA DU LỊCH TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHO SINH VIÊN K24: CÁCH HỌC TẬP Ở ĐẠI HỌC

Đăng lúc: Thứ năm - 22/09/2016 03:28 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Vào ngày 17 tháng 9 năm 2016 vừa qua, thầy giáo Vũ An Dân – Trưởng khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã có buổi sinh hoạt chuyên đề với các tân sinh viên K24 về cách học tập ở đại học.

Mở đầu buổi sinh hoạt, thầy Vũ An Dân đã chỉ ra mục đích của buổi học là giúp sinh viên định hướng quá trình học tập trong môi trường đại học để sinh viên có thể đáp ứng chuẩn đầu ra của  khoa, tốt nghiệp đúng hoặc trước hạn, có kết quả học tập tốt mà việc học không bị quá tải.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí thoải mái và cởi mở. Thầy Vũ An Dân luôn tạo sự tương tác với các tân sinh viên, nhằm giúp các em có thể đưa ra ý kiến của mình về việc học tập ở môi trường đại học. Thầy cũng chỉ ra những lợi ích của việc tốt nghiệp sớm và giúp tân sinh viên tìm ra động lực học tập. Theo thầy, để có động lực học tập, sinh viên cần tìm ra ý nghĩa của môn học trong cuộc sống cũng như trong công việc, cần đặt mục tiêu đua tranh hay nghĩ tới những khó khăn vất vả của bố mẹ để từ đó ham mê và kiên trì học tập.


 
Cũng trong buổi sinh hoạt, thầy Vũ An Dân đã giới thiệu cho các tân sinh viên về chương trình học theo tín chỉ của khoa. Cùng với đó, thầy đưa ra các kinh nghiệm và chiến lược học theo tín chỉ hiệu quả nhất, giúp các bạn sinh viên tiết kiệm học phí và có thể học vượt để ra trường sớm. 
Tác giả bài viết: FOT Press Club Thanh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 94
  • Hôm nay: 6057
  • Tháng hiện tại: 124226
  • Tổng lượt truy cập: 4755386

Liên kết website

Bộ phận một cửa Giải quyết thuận tiện, nhanh chóng Thủ tục Giấy tờ cho Sinh viên, Học viên
Thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019
http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ