KHOA DU LỊCH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K30

Đăng lúc: Thứ năm - 29/09/2022 07:18 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương

Sáng ngày 26/09/2022, Khoa Du Lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội tưng bừng chào đón tân sinh viên Khoá 30 đến nộp hồ sơ nhập học và nhận kế hoạch học tập.

 

Để buổi gặp mặt đầu tiên diễn ra tốt đẹp, Khoa đã có những công tác chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước đó. Các hoạt động chuẩn bị được sắp xếp chu đáo, Đội SVTN VFOT và Đội Tư vấn Tuyển sinh FACT cũng đã có mặt từ sớm để sẵn sàng hỗ trợ các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học.

 

Cô Nguyễn Thị Thúy Diệu - 

Đại diện Phòng Đào tạo, Trường Đại học mở Hà Nội cùng các thầy cô trong Ban Lãnh đạo Khoa, Trưởng các Bộ môn, Liên Chi đoàn Khoa và các thầy cô đại diện các bộ phận chức năng khác trong Khoa đã tới từng lớp để gửi lời chào tới các tân sinh viên. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng gặp gỡ và có những lời cảm ơn tới các quý vị phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường và Khoa là nơi để con, em mình học tập, rèn luyện trong thời gian sắp tới.

 

Ngày 27/9, Khoa tiếp tục tổ chức hoạt động định hướng cho các tân sinh  viên. 

 

TS. Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch, Ths. Phạm Diệu Ly - Trưởng Bộ môn Tiếng Anh, và ThS. Nguyễn Mỹ Vân - Phó Bí thư LCĐ Khoa đã tới từng lớp để có những định hướng, chia sẻ, giới thiệu các thông tin đến các tân sinh viên về hoạt động đào tạo cũng như các hoạt động ngoại khóa khác của Khoa.

Các cố vấn học tập cũng đã có những chỉ dẫn cụ thể, chi tiết và rất hữu ích, giúp các tân sinh viên có một tâm thế thoải mái, tự tin để chuẩn bị đón chào năm học mới. 

 

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 24
  • Hôm nay: 11597
  • Tháng hiện tại: 60936
  • Tổng lượt truy cập: 7053561

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ