KHOA DU LỊCH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN SINH VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP TRUNG

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/02/2022 09:17 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương
Sau Tết Nguyên Đán, nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có thông báo cho sinh viên trở lại trường học tập trung và trong đó có Trường Đại học Mở Hà Nội. Cụ thể từ ngày 14.2.2022, sinh viên hệ đào tạo chính quy, học viên, nghiên cứu sinh Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ học tập trực tiếp tại trường, và Khoa Du lịch cũng đã sẵn sàng để đón sinh viên trở lại trường học sau một thời gian dài học tập trực tuyến.

Trong tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Khoa đã linh hoạt trong kế hoạch giảng dạy, sẵn sàng phương án chuyển đổi hình thức từ trực tiếp sang trực tuyến hoặc kết hợp cả hai hình thức trên để thích ứng an toàn trong tình hình mới. Ngoài ra, để đón sinh viên quay trở lại trường một cách an toàn nhất, Khoa cũng đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp khử khuẩn, dọn vệ sinh sạch sẽ khuôn viên giảng đường; đồng thời, thực hiện nhắc nhở sinh viên các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Không những thế, Khoa đã chủ động chuẩn bị một môi trường học đường thân thiện, an toàn nhất có thể để chào đón sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên K29.  
Trước khi trở lại Khoa để học tập trung, các sinh viên luôn nhận được sự quan tâm, động viên tinh thần từ phía các thầy cô, thường xuyên nhắc nhở các em cần chuẩn bị cho mình hành trang một cách đầy đủ nhất (sức khỏe, tâm lý…). Khi học tập trực tiếp tại Khoa, các sinh viên cần tuân thủ các biện pháp phòng tránh dịch để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. 
 
Vậy là sau quãng thời gian dài học tập trực tuyến hoàn toàn, các sinh viên sẽ tiếp tục kết hợp học tập trực tiếp tại khu giảng đường thân yêu của FOT-HOU.
Đặc biệt, các thầy cô và các anh chị vui mừng chào đón các em út của đại gia đình FOT, HOU- K29 chính thức học tập trực tiếp tại mái nhà Khoa Du lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội.
Chúc các sinh viên tiếp tục học tập thật hiệu quả và chủ động, chăm sóc tốt sức khoẻ của bản thân trong điều kiện diễn biến còn phức tạp của dịch bệnh.
 
1

1
1

111
Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 40
  • Khách viếng thăm: 36
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 12268
  • Tháng hiện tại: 279185
  • Tổng lượt truy cập: 6947598

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ